0906.644.645
Mua Hàng: 0906.644.645 - 093.886.71.71
Xem hệ thống 04 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 17g30 (Cả Thứ 7 & CN)
Nhớt chính hãng Dầu nhớt chính hãng Dầu nhớt chính hãng
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Cảm nhận nhớt Repsol Racing khi đi tour và trong thành phố
Cảm nhận nhớt Repsol Racing khi đi tour và trong thành phố 1000km cho Exciter và Winner, gồm đường trường, đường dốc và đường kẹt xe
Nhớt dành cho xe Vario 125, 150 dùng loại nào tốt?
Nhớt dành cho xe Vario 125, 150 dùng loại nào tốt? Thời gian thay nhớt Vario bao lâu là hợp lý, nhớt Liqui Moly cho Vario dùng có tốt không?. Xe Vario chạy Rodai, chạy đường thành phố, hay đi phượt thì nên dùng loại dầu nhớt nào là tốt nhất.
Hướng dẫn phân biệt các chất phụ gia của Liqui Moly
Hướng dẫn phân biệt các chất phụ gia của Liqui Moly, phân biệt dung dịch vệ sinh buồng đốt, phụ gia nhớt động cơ, phụ gia tăng tốc xe máy, dung dịch súc rửa động cơ.
Dầu nhớt xe tay ga Honda dùng loại nào tốt nhất?
Dầu nhớt xe tay ga Honda dùng loại nào tốt nhất, nhớt xe ga Honda xài bao lâu thì nên thay mới. Loại dầu nhớt xe Honda nào đang được mọi người tin dùng
Những loại nhớt tốt dành cho xe moto phân khối lớn
Những loại dầu nhớt tốt dành cho xe moto, xe mô tô phân khối lớn phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.
Motul 300v loại cũ Double Ester và loại mới Ester Core có khác nhau không?
nhớt Motul 300v loại cũ với công nghệ Double Ester và Motul 300v loại mới với công nghệ Ester Core có khác nhau không? Có thể dùng chung được hay không?
Nhớt Castrol Power 1 giá bao nhiêu?
Em được tư vấn dùng thử nhớt Castrol Power 1 và cảm thấy rất tốt. Nhưng nhiều nơi giá bán lại giao động từ 130k đến 150k. Xin hỏi hiện nay nhớt Castrol Power 1 giá bao nhiêu?
Khi nhớt xe máy sẫm màu là lúc nên thay, điều đó đúng không?
Việc thay dầu nhớt nên diễn ra định kỳ và phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất xe chứ không phải căn cứ vào màu sắc dầu nhớt trên que thăm nhớt.
Exciter 150 xài nhớt Motul 300V chạy bao nhiêu km thì thay nhớt?
Xài nhớt Motul 300V 5W40 cho Exciter 150 thì nên chạy khoảng bao nhiêu Km thì thay nhớt ?. Hiện tại, xe em chạy 2500Km rồi mà thấy nhớt vẫn đang còn vàng và lượng nhớt bị hụt rất ít.
Cách tắt đèn báo nhớt của xe SH
Tình hình là em có chiếc SH chạy nó báo đèn thiếu nhớt ( oil ), em thay nhớt xong, thì nó vẫn cứ sáng, có hai cái nút ấn thế nào nó cũng không được, phải làm thế nào để tắt được?

Sản phẩm bán chạy

Shop2banh.vn