0906.644.645
Mua Hàng: 0906.644.645 - 093.886.71.71
Xem hệ thống 05 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 17g30 (Cả Thứ 7 & CN)
Nhớt chính hãng Dầu nhớt chính hãng Dầu nhớt chính hãng
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Nhớt hộp số : Quan trọng nhưng dễ bỏ quên
Xe tay ga sử dụng dây đai truyền động, với bộ bánh răng truyền động bánh sau của xe, bộ bánh răng này vận hành đảm bảo thì cần được bôi trơn bằng dầu nhớt chuyên dụng thường được biết đến là nhớt hộp số, nhớt lap, dầu hộp số, dầu lap.
Lưu ý khi thay nhớt xe máy
Khi tiến hành thay nhớt cho xe máy, bạn cần lưu ý một số điều cơ bản dưới đây để có thể đảm bảo xe luôn được thay nhớt đúng loại và đúng chuẩn nhất. Đây là một số lưu ý cần thiết khi thay nhớt xe máy giúp bạn bảo vệ xe máy bền tốt hơn.
Thay nhớt cho xe máy và những điều bạn cần biết
Thay nhớt cho xe máy có lẽ đã là một vấn đề phổ thông với những ai đã và đang sử dụng phương tiện đi lại này. Tuy nhiên chưa hẳn bạn đã biết rõ về thay nhớt cho xe máy. Dưới đây, trung tâm nhớt chính hãng 2banh.vn xin nêu ra một số điều bạn cần biết khi thay nhớt cho xe máy của mình
Hướng dẫn tự thay nhớt xe máy tại nhà
Để được tư vấn và thay nhớt chính hãng miễn phí, bạn có thể đến với trung tâm nhớt xe chính hãng 2banh.vn của chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thay nhớt xe máy của mình tại nhà theo 2 bước đơn giản
Lựa chọn và sử dụng dầu nhớt cho xe máy 4 thì
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dầu nhớt xe máy khác nhau với giá thành cũng rất khác biệt. Điều quan trọng là bạn phải chọn đúng loại dầu nhớt phù hợp cho loại xe để đạt hiệu suất hoạt động và bảo vệ động cơ cao nhất.

Sản phẩm bán chạy

Shop2banh.vn