0906.644.645
Mua Hàng: 0906.644.645 - 093.886.71.71
Xem hệ thống 04 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 17g30 (Cả Thứ 7 & CN)
Nhớt chính hãng Dầu nhớt chính hãng Dầu nhớt chính hãng
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Xe tay ga bị ngập nước bao nhiêu thì phải thay nhớt?
Xe tay ga bị ngập nước bao nhiêu thì phải thay nhớt, trung tâm nhớt chính hãng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên và hướng dẫn bạn chọn lựa một loại nhớt phù hợp cho xe tay ga của mình.
Dầu nhớt Top 1 Evolution dùng có tốt không?
Dầu nhớt Top 1 Evolution dùng có tốt không, nhớt có thể dùng cho những loại xe nào, điều kiện sử dụng thế nào là hợp lý nhất và thời gian thay nhớt là bao lâu?
Xe SH 2017 xài loại nhớt nào tốt và thời gian thay nhớt ra sao?
Xe SH 2017 150i xài loại nhớt nào tốt và thời gian thay nhớt ra sao? Tư vấn loại nhớt tốt dành cho xe tay ga SH 2017. Hướng dẫn thời gian thay nhớt SH 2017 cụ thể.
Xe Raider Fi xài loại nhớt nào tốt và thời gian thay nhớt ra sao?
Xe Raider Fi xài loại nhớt nào tốt và thời gian thay nhớt ra sao? Tư vấn loại nhớt nào tốt dành cho Raider 150. Hướng dẫn thời gian, cách thay nhớt xe Raider Fi cụ thể.
Những loại nhớt cao cấp cho xe côn tay mà bạn không thể bỏ qua
Những loại nhớt cao cấp cho xe côn tay hiện đại mà bạn không thể không biết, sẽ được trung tâm Nhớt chính hãng TP.HCM – Nhotchinhhang.vn giới thiệu qua bài viết sau
Thừa nhớt hay thiếu nhớt có hại gì cho động cơ ?
Dầu nhớt xe máy được sản xuất với các cỡ bao bì 0,7 lít, 0,8 lít và 1 lít để phù hợp với yêu cầu của nhiều loại động cơ có dung tích khác nhau. Dung tích nhớt được hãng xe máy ghi rõ trong “Tài liệu hướng dẫn cho người sử dụng” (Owners Manual).
Có thể dùng dầu nhớt xe tay ga cho xe số được không? và ngược lại ?
Xe tay ga vận hành nóng hơn, truyền động vô cấp bằng dây đai (không có hộp số bánh răng) và ly hợp khô; trong khi đó xe số truyền động bằng bánh răng và ly hợp ướt (có dầu).
Dầu nhớt xe máy 2 thì (2T) và 4 thì (4T) khác nhau thế nào ?
Động cơ 2T và 4T khác biệt về kết cấu và kiểu bôi trơn nên cần hai loại dầu nhớt hoàn toàn khác nhau. Dầu nhớt 2T được pha trộn với xăng theo một tỉ lệ thích hợp và đi vào buồng đốt để bôi trơn xi-lanh, pít-tông, bạc xéc-măng, vì thế bị đốt cháy cùng với nhiên liệu.
Nhớt số là gì và công dụng của nhớt số?
Tôi chạy xe tay ga và thường nghe đến nhớt số, thay nhớt số cho xe tay ga. Cho tôi hỏi nhớt số là gì và công dụng của nhớt số như thế nào? Thay nhớt số cho xe tay ga như thế nào cho đúng?
Bao lâu thì thay nhớt xe máy một lần là tốt nhất?
Hiện gia đình tôi vừa mua một chiếc xe máy mới, nhưng tôi không biết bao lâu thì nên thay nhớt xe máy một lần là tốt nhất?

Sản phẩm bán chạy

Shop2banh.vn