0906.644.645
Mua Hàng: 0906.644.645 - 093.886.71.71
Xem hệ thống 05 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 17g30 (Cả Thứ 7 & CN)
Nhớt chính hãng Dầu nhớt chính hãng Dầu nhớt chính hãng
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Hướng dẫn phân biệt các chất phụ gia của Liqui Moly
Hướng dẫn phân biệt các chất phụ gia của Liqui Moly, phân biệt dung dịch vệ sinh buồng đốt, phụ gia nhớt động cơ, phụ gia tăng tốc xe máy, dung dịch súc rửa động cơ.
Dầu nhớt xe tay ga Honda dùng loại nào tốt nhất?
Dầu nhớt xe tay ga Honda dùng loại nào tốt nhất, nhớt xe ga Honda xài bao lâu thì nên thay mới. Loại dầu nhớt xe Honda nào đang được mọi người tin dùng
Những loại nhớt tốt dành cho xe moto phân khối lớn
Những loại dầu nhớt tốt dành cho xe moto, xe mô tô phân khối lớn phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.
Loại nhớt xe số nào dùng tốt, giúp bốc máy lợi xăng?
Hãy cùng trung tâm Nhớt Chính Hãng TPHCM tìm hiểu loại nhớt xe số nào dùng tốt, giúp bốc máy lợi xăng. Dầu nhớt xe máy nào tốt nhất? nhớt xe máy tốt nhất ? nhớt nào tốt cho xe số và nhớt nào tốt cho xe tay ga
Top 5 loại nhớt cao cấp cho xe tay ga và giá bán mới nhất năm 2017
Top 5 loại dầu nhớt cao cấp dành cho xe tay ga và giá bán mới nhất tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6 ,7, 8 , 9 , 10, 11, 12 năm 2018 . Dầu nhớt xe tay ga uy tín.
Thừa nhớt hay thiếu nhớt có hại gì cho động cơ ?
Dầu nhớt xe máy được sản xuất với các cỡ bao bì 0,7 lít, 0,8 lít và 1 lít để phù hợp với yêu cầu của nhiều loại động cơ có dung tích khác nhau. Dung tích nhớt được hãng xe máy ghi rõ trong “Tài liệu hướng dẫn cho người sử dụng” (Owners Manual).
Có thể dùng dầu nhớt xe tay ga cho xe số được không? và ngược lại ?
Xe tay ga vận hành nóng hơn, truyền động vô cấp bằng dây đai (không có hộp số bánh răng) và ly hợp khô; trong khi đó xe số truyền động bằng bánh răng và ly hợp ướt (có dầu).
Dầu nhớt xe máy 2 thì (2T) và 4 thì (4T) khác nhau thế nào ?
Động cơ 2T và 4T khác biệt về kết cấu và kiểu bôi trơn nên cần hai loại dầu nhớt hoàn toàn khác nhau. Dầu nhớt 2T được pha trộn với xăng theo một tỉ lệ thích hợp và đi vào buồng đốt để bôi trơn xi-lanh, pít-tông, bạc xéc-măng, vì thế bị đốt cháy cùng với nhiên liệu.
Nhớt số là gì và công dụng của nhớt số?
Tôi chạy xe tay ga và thường nghe đến nhớt số, thay nhớt số cho xe tay ga. Cho tôi hỏi nhớt số là gì và công dụng của nhớt số như thế nào? Thay nhớt số cho xe tay ga như thế nào cho đúng?
Bao lâu thì thay nhớt xe máy một lần là tốt nhất?
Bao lâu thì thay nhớt xe máy một lần là tốt nhất? Đa số mọi người đều không biết bao lau thi thay nhot cho xe may hoặc bao lâu thay nhớt thì tốt nhất

Sản phẩm bán chạy

Shop2banh.vn