0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin
Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger

Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger

Loại: Sản phẩm phụ trợ
Hết hàng
Hỗ trợ mua hàng Online
0938.82.02.02 - 0906.644.645
Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger - Chai vệ sinh sên cao cấp cho sên không phốt

Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger là sản phẩm bảo dưỡng cao cấp của tập đoàn nhớt Liqui Moly dành cho các dòng sên không có phốt của xe số. Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger cho sên không phốt xe số là một trong những sản phẩm phụ trợ chăm sóc xe cần thiết và chất lượng mà thương hiệu nhớt Liqui Moly của Đức cung cấp. 

Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger giúp rửa sạch và bảo vệ xích sên của bạn một cách tối ưu nhất. Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger luôn giúp xích sên của bạn sạch đẹp và chịu được áp lực cao trong quá trình vận hành của xe máy.


Lưu ý, loại bình vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger này chỉ dùng cho những dòng sên không phốt xe số.

Chai vệ sinh sên liqui moly schnell reiniger - 1

Tính năng của chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger

Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger có tính năng chính là vệ sinh và làm sạch xích sên không phốt cho xe số. Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger sẽ làm tan cạn dầu mỡ, gỉ ở những cụm chi tiết máy, làm sạch những chi tiết phức tạp có khe rãnh sâu như bộ phận tản nhiệt, hộp số, động cơ thiết bị điện, ổ bi, làm sạch thắng đĩa, vệ sinh bề mặt động cơ hoặc làm sạch trước khi sơn hay phủ chống rỉ sét.

Nhờ đó, chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger sẽ bảo đảm cho xe máy của bạn luôn vận hành trơn tru, giúp sên bền đẹp và chuyển động một cách êm ái mà không gây ra tiếng ồn khi chạy.

Hướng dẫn sử dụng chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger

Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger thích hợp với hầu hết mọi dòng xe số dùng sên không phốt tại Việt Nam. Bạn chỉ việc vệ sinh dây sên thật sạch với chai Liqui Moly Schnell Reiniger lên toàn bộ sên, nhớ quay đều sên để có thể chắc chắn Liqui Moly Schnell Reiniger phủ đều hết sên.

Cách sử dụng: Lắc đề chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger trước khi sử dụng, giữ khoảng cách khoảng 20cm và xịt vào vị trí cần tẩy rửa. lau lại bằng dẻ mềm hoặc bàn chải.

Công nghệ của chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger

Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger kết hợp công nghệ làm sạch xích sên và chăm sóc bảo dưỡng sên nhông dĩa tiên tiến nhất của tập đoàn nhớt Liqui Moly nước Đức. Công nghệ Đức với điều kiện tiêu chuẩn kĩ thuật cao, chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger sử dụng công nghệ bôi trơn mới được nghiên cứu bởi hãng dầu nhớt Liqui Moly. Là loại nhớt tổng hợp Full Synthetic có khả năng chịu được áp lực cao.

Ngoài khả năng vệ sinh xích sên của bạn, Chai xịt sên Liqui Moly Schnell Reiniger còn bảo vệ xích sên của bạn 1 cách tôi ưu nhất

Thông số kỹ thuật của chai xịt sên Liqui Moly Schnell Reiniger

- Sản phẩm hỗ trợ
- Dung tích 500 ml


Phù hợp cho cách dòng xe như:  Winner 150, Exciter, CBR, Raider, Sonic, Kawasaki Z1000, FZ, Zx10r , Yzf r6, Ducati Monster Diesel, KTM RC200, Yamaha R1, Honda CB400, CB, CBR , Ninja ZX 6r, MT 03, Rebel, GD110, GSX r150, benelli, moto, Triumph, husky, GPX, BMW
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Có thể bạn quan tâm:

nhớt xe triumph nhớt xe mt 09

Shop2banh.vn

Giới thiệu Shop2banh


1