0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Honda SH thay nhớt nào tốt và thay bao nhiêu lít

13:56 21/03/2024

Xe tay ga Honda SH thay nhớt nào tốt và thay bao nhiêu lít nhớt, bạn có biết? Việc thay nhớt tốt cho Honda SH cũng như thay đúng dung tích nhớt xe tay ga SH rất quan trọng nhằm giúp xế yêu của bạn vận hành một cách tốt nhất và tránh được các hư hỏng không đáng có.

Hãy cùng NHOTCHINHHANG tìm hiểu chi tiết xe ga Honda SH cần thay bao nhiêu lít nhớt? thay nhớt loại nào tốt? qua bài viết này nhé !!!

Honda sh thay nhớt nào tốt và thay bao nhiêu lít - 1
Honda SH thay bao nhiêu lít nhớt? Chọn nhớt nào tốt nhất?

Xe Honda SH thay bao nhiêu lít nhớt?

- Chắc hẵn câu hỏi “ Honda SH cần thay bao nhiêu lít nhớt ” luôn được rất nhiều người quan tâm bởi việc đổ đúng đủ dung tích nhớt sẽ giúp động cơ hoạt động tốt, việc đổ dư thừa sẽ làm nặng máy hoặc đổ thiếu nhớt sẽ làm cháy, hư hỏng đến các chi tiết bên trong máy khi vận hành.


Honda sh thay nhớt nào tốt và thay bao nhiêu lít - 2
Dung tích nhớt Honda SH bao nhiêu?


- Vậy để biết Honda SH nên thay bao nhiêu lít nhớt bạn cần phải tham khảo sách HDSD đi kèm theo xe để tìm hiểu xem nhớt khuyên dùng cho Honda SH theo như nhà sản xuất Honda khuyến cáo cần đủ lượng nhớt để động cơ có thể bôi trơn hoạt động một cách tốt nhất là bao nhiêu. Theo như trung tâm SHOP2BANH tìm hiểu được thì cụ thể như sau:
  • Dung tích nhớt cho xe Honda SH 150i/125i khi thay nhớt định kỳ ở mức 0,8 lít
  • Dung tích nhớt cho xe Honda SH 300i khi thay nhớt định kỳ ở mức 1,2 lít và thay kèm lọc nhớt ở mức 1,4 lít.
  • Dung tích nhớt cho xe Honda SH 350i khi thay nhớt định kỳ ở mức 1,4 lít và thay kèm lọc nhớt ở mức 1,5 lít.
* Lưu ý: Chọn nhớt cho xe Honda SH nên chú ý đến thông số nhớt đó như thế nào có dùng tốt được cho xe của mình hay không nữa nhé !!!

Xe Honda SH chạy bao nhiêu km thay nhớt?

- Thực tế việc Honda SH chạy bao lâu nên thay nhớt còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như xe xài nhớt tổng hợp hay bán tổng hợp, xe có vận hành thường xuyên hay không, chạy trong điều kiện thời tiết thế nào, tình trạng động cơ ra sao. Để giúp người dùng đơn giản hơn trong việc thay nhớt định kỳ hãy nhớ: 

  • Thay nhớt gốc khoáng theo khuyến cáo nên thay nhớt định kỳ từ mốc 1000 km
  • Thay nhớt bán tổng hợp theo khuyến cáo có thể thay nhớt định kỳ từ cột mốc 1500 km
  • Thay nhớt tổng hợp 100% theo khuyến cao sử dụng có thời gian thay định kỳ từ 2000 km đến 2500 km

Honda sh thay nhớt nào tốt và thay bao nhiêu lít - 3
Honda SH thay nhớt IPONE tại SHOP2BANH

- Hãy nhớ dù thay nhớt chính hãng gì đi chăng nữa, hãy tập cho mình thói quen thường xuyên kiểm tra que thăm nhớt để luôn đảm bảo động cơ hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Xe Honda SH thay nhớt gì tốt nhất?

- Hiện nay trên thị trường nhớt cho xe tay ga có thể nói thương hiệu nhớt Ipone chính hãng Pháp đang rất được AE tin dùng bởi các đặc tính như mát máy, tiết kiệm nhiên liệu, giảm hao xăng, nhẹ ga khi vận hành liên tục.

- Thay nhớt ipone cho Honda SH với dòng nhớt tổng hợp 100% có giá thành hợp lý so với chất lượng mang lại giúp xế yêu vận hành một cách tốt nhất.

Nhớt IPONE Katana Scoot 0W30 cho Honda SH:

- Nếu bạn thường sử dụng xe Honda SH trong thành phố, không đi xa, thì bạn nên chọn dòng nhớt có cấp độ SAE: W30.

- Sản phẩm nhớt ipone Katana Scoot 0w30 với độ nhớt loãng phù hợp cho xe di chuyển ở quãng đường ngắn sẽ giúp xe chạy bốc, mượt hơn.

- Honda SH thay nhớt Katana Scoot 0W30 với chỉ số nhớt API SM gần như là chỉ số cao cấp nhất giúp bảo vệ động cơ, bộ phận truyền động tối đa khi vận hành.

Honda sh thay nhớt nào tốt và thay bao nhiêu lít - 4
 
 

Nhớt IPONE Katana Scoot 5W40 cho Honda SH:

- Với người dùng thích sự êm ái, mượt mà và thường chạy trong điều kiện dường xá vừa thành thị lẫn đi xa bạn có thể chọn nhớt có chỉ số SAE: W40.

- Sản phẩm nhớt ipone Katana Scoot 5w40 được coi là dòng nhớt có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, chỉ số này rất đươc ưa dùng tại Việt Nam.

- Thay nhớt ipone Katana Scoot 5W40 cho Honda SH dòng nhớt tổng hợp 100% giúp mát mát, nhẹ ga khi vận hành liên tục. 

Honda sh thay nhớt nào tốt và thay bao nhiêu lít - 5
 
 

Có thể nói hiện nay khi thay nhớt cho Honda SH thì thương hiệu nhớt IPONE chính hãng là một trong những lựa chọn hợp lý với đa dạng sản phẩm cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau, giá thành đi đôi với chất lượng giúp động cơ luôn trong tình trạng hoạt động mượt mà nhất.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1