0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 16 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe máy Honda Wave Alpha-RSX-110

14:29 21/06/2022
Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe máy Honda Wave Alpha-RSX 110: Làm thế nào để giảm hao xăng cho xe Wave Alpha có lẽ là câu hỏi luôn được người sở hữu mẫu xe này thắc mắc. Vậy chọn nhớt xe Honda Wave Alpha có tính năng như thế nào sẽ giúp giảm hao xăng cho xế yêu của mình đồng thời giúp xe vận hành êm ái, ổn định.

Ở bài viết dưới đây, shop2banh.vn sẽ tổng hợp cho anh em những dòng nhớt tiết kiệm xăng hiệu quả nhất cho xe Honda Wave Alpha, tìm hiểu nhé.
Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe máy honda wave alpha-rsx-110 - 1
Chọn nhớt giảm hao xăng cho Wave Alpha

Chọn nhớt giảm hao xăng cho Honda Wave Alpha chú ý những tính năng gì?

Để Honda Wave Alpha tiết kiệm xăng, bền bỉ hoạt động, êm ái trong suốt quá trình sử dụng. Một trong những yếu tố nên quan tâm là chọn cho xe của mình một dòng nhớt phù hợp.

- Thay nhớt đắt tiền nhất cho xe là tốt - quan điểm trên là hoàn toàn không có cơ sở, bởi mỗi chiếc Honda Wave Alpha khác nhau, sẽ có tình trạng sử dụng khác nhau. Chọn nhớt giảm hao xăng cho Honda Wave Alpha cần dựa vào yếu tố đó để chọn ra nhớt có cấp độ và thông số nhớt phù hợp nhất. Không phải dựa vào giá thành.

Nhớt xe Honda Wave Alpha - muốn tiết kiệm nhiên liệu thì chọn dòng nhớt có thông số nhớt thấp (loãng) tuy nhiên nhớt loãng sẽ làm những chi tiết trong hệ thống máy của xe số bị ma sát với nhau nhiều hơn. Anh em nên chú ý thay nhớt định kỳ.

- Ngược lại - với những dòng nhớt có thông số nhớt cao (đặc) sẽ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ động cơ hơn nhưng sẽ khiến máy của xe số bị ì hơn, từ đó làm tăng khả năng tiêu hao xăng của xe.

- Chốt lại, nếu muốn vừa tiết kiệm xăng, vừa bảo vệ tốt các chi tiết máy của Honda Wave Alpha thì thông số nhớt của các sản phẩm nhớt mà Shop2banh.vn khuyên dùng là 10W40, 5W40, 10W30, 5W30

Tổng hợp nhớt giảm hao xăng cho xe máy Honda Wave Alpha:

Nhớt Shell Advance xe công nghệ Motorcycle cho Honda Wave Alpha

- Shell Advance Xe công nghệ Motor Cycle 10W40 pha chế từ dầu gốc có đặc tính ma sát thấp giúp nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu và chống mài mòn vượt trội:
  • Cải thiện tiết kiệm nhiên liệu 9%, giúp xe đi xa thêm 300km mỗi tháng.
  • Bảo vệ, chống mài mòn tốt hơn đến 8%.
  • Công nghệ Active Cleansing - ngăn chặn cặn bẩn bám dính, giúp giữ động cơ sạch sẽ và vận hành êm ái hơn.

Liqu Motorbike 10W40 Fomula cho Honda Wave Alpha

- Nhớt Liqui Motobike Fomula 10W40 giúp bảo vệ động cơ xe số vượt trội, giúp động cợ xe vận hành với công suất cao một cách trơn tru nhất.

- Nhớt Liqui Motorbike Fomula 10W40 cho Honda Wave Alpha là dòng nhớt bán tổng hợp có thời gian thay nhớt trung bình từ 1500 km tùy điều kiện sử dụng.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe máy honda wave alpha-rsx-110 - 3

Shell Advance Ultra cho Honda Wave Alpha

- Nhớt Shell Advance Ultra 10W40 là loại dầu nhớt tổng hợp với cấp nhớt SM, được phát triển nhằm mang lại sự bảo vệ tối ưu và khả năng vận hành đáng tin cậy.

- Thương hiệu nhot Shell Advance Ultra giúp tăng độ ổn định trượt cao giúp giảm rung động và giảm tiếng ồn..

- Nhớt Shell Advance Ultra 10W40 có thời gian vận hành thực tế từ 2000km - 2500km tùy điều kiện khác nhau.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe máy honda wave alpha-rsx-110 - 5

Repsol MXR Platium cho Honda Wave Alpha

- Nhớt Repsol MXR Platium 10W40 là loại nhớt chính hãng 100% Full Synthetic có độ nhớt với chỉ số nhớt 160 gần như ngang ngửa với các dòng cao cấp như Repsol Racing giúp vận hành tối ưu,.

-
Repsol MXR Platium 10W40 phù hợp với chế độ dừng chạy liên tục trong điều kiện giao thông ở thành phố.

- Nhớt
Repsol MXR Platium cho Honda Wave Alpha là dòng nhớt có thời gian thay nhớt lên đến 2000Km tùy điều kiện sử dụng.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe máy honda wave alpha-rsx-110 - 7

Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 cho Honda Wave Alpha

- Nhớt Fuchs 10W40 Silkolene Pro 4 là dòng dầu nhớt mang công thức đặc biệt Ester đem đến tính chất chống mài mòn xuất sắc cho động cơ.

- Nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 với cấp độ nhớt 10W-40 luôn bảo vệ xe bạn dù trong mọi hoàn cảnh, điều kiện thời tiết, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

- Ngoài ra, nhot Fuchs Silkolene 10W40 cho Honda Wave Alpha có thể kéo dài thời gian thay nhớt lên rất lâu, có thể đến 2000 - 2500 km.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe máy honda wave alpha-rsx-110 - 9

Mua nhớt giảm hao xăng cho xe máy Honda Wave Alpha ở đâu?

Hãy đến trung tâm SHOP2BANH theo địa chỉ bên dưới nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm nào an tâm để mua nhớt xe Honda Wave Alpha, tại đây có bán những dòng nhớt đến từ thương hiệu lớn như: Motul, Liqui Moly, Repsol, Shell Advance, Fuchs...
  
Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe máy honda wave alpha-rsx-110 - 11

* Lưu ý: Khi thay nhớt xe máy Honda Wave Alpha hãy mua nhớt ở các trung tâm nhớt chính hãng uy tín để tránh được hàng giả, kém chất lượng.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1