0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Thay nước làm mát cho Air Blade 150 loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

13:54 28/03/2024
Tư vấn thay nước làm mát cho Air Blade 150 loại nào tốt? Với dòng xe Honda Air Blade 150 ngoài việc thay nhớt chính hãng các bạn đừng nên bỏ qua việc thay nước làm mát cho AB 150 nhé. Thay nước mát cho AB định kỳ,đúng tiêu chuẩn sẽ giúp xế yêu của bạn hoạt động hiệu quả bền bỉ hơn.

Thay nước làm mát cho air blade 150 loại nào tốt giá bao nhiêu - 1
Tổng hợp nước làm mát tốt nhất cho Air Blade 150

Hiện nay khi lựa chọn thay nước giải nhiệt cho Air Blade 150 bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn như nước làm mát Go Racing cho Air Blade, nước làm mát Liquy Moly v...v... có chất lượng cực tốt đã được nhiều AE Biker tin dùng trong nhiều năm gần đây. Giá nước làm mát đi đôi với chất lượng mang lại giúp xế yêu của bạn luôn vận hành tốt nhất dù ở điều kiện thời tiết nào đi chăng nữa.

Hãy cùng Trung Tâm Nhớt Chính Hãng TP.HCM – Nhotchinhang.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết thay nước làm mát cho Air Blade 150 loại nào tốt? Giá bao nhiêu? dưới đây nhé !!!

Tổng hợp nước làm mát tốt nhất cho Air Blade 150

- Việc luôn thường xuyên theo dõi thay nước làm mát (nước giải nhiệt) cho Air Blade 150 theo HDSD từ Honda bằng các thương hiệu nước mát cao cấp ngoài giúp xế yêu hoạt động tốt hơn còn

Chất lượng nước mát cho AB 150 sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả của hệ thống làm mát giải nhiệt xế yêu của bạn. Việc kiểm tra và bổ sung mước giải nhiệt sau mỗi lần bảo trì theo khuyến cáo HDSD từ hãng rất cần thiết nhằm giúp xế yêu của bạn luôn vận hành ổn định.

- Bạn có thể dể dàng kiểm tra tình trạng hoạt động máy móc của xế yêu của mình có gì bất thường hay không. Tham khảo các SP nước mát tốt cho AB 150 bên dưới:

Nước làm mát GoRacing cho Air Blade 150

- Nước làm mát GoRacing với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, cùng với công nghệ giảm tối đa ăn mòn động cơ (OAT) Carboxylate, giúp động cơ hoạt động ổn định hơn, duy trì dung dịch tốt hơn, cho phép thời gian sử dụng dài hơn mà không bị đóng cặn so với nước làm mát thông thường.
 

Nước làm mát Liqui Moly cho Air Blade 150

- Nước làm mát Liqui Moly nhập khẩu từ Đức có chất lượng cao cấp cho hệ thống làm mát động cơ, máy móc. Giải nhiệt, chống đông, chống ăn mòn, chống hình thành rong rêu cặn bẩn trong hệ thống. Nước làm mát hàng chính hãng Liqui Moly nhập khẩu sử dụng cho tất cả các dòng xe sử dụng hệ thống làm mát bằng dung dịch.
 

Nước làm mát Liqui Moly đỏ pha 1:1 cho Air Blade 150

- Nước làm mát của hãng Liqui Moly màu đỏ loại pha 1:1 với nước cất. Chất lượng cao, độ sôi lên đến 160 độ giúp bảo vệ động cơ, làm mát máy tối ưu, xe vận hành trơn tru, êm ái, không nóng máy.
 
Thay nước làm mát cho air blade 150 loại nào tốt giá bao nhiêu - 4
 
 

Mua nước làm mát cho Air Blade 150 ở đâu chính hãng, giá tốt?

Nếu đến lúc thay nước mát cho Air Blade 150 hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dòng nhớt xe máy chính hãng với giá tốt nhất hiện nay. Nơi mang đến các sản phẩm Phụ Tùng – Đồ Chơi tốt nhất đến gần hơn với các anh em biker.

Thay nước làm mát cho air blade 150 loại nào tốt giá bao nhiêu - 5

>>> Trên đây là những sản phẩm nước làm mát tốt nhất cho xe máy của bạn, hãy ghé trung tâm Nhotchinhhang.vn để mua sản phẩm chính hãng nhé.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1