0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024

14:55 19/03/2024
Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024: Khi lựa chọn thay nhớt cho xe tay ga người dùng sẽ có khá nhiều sự lựa chọn từ thương hiệu nhớt tốt cho xe tay ga cho đến thông số nhớt tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện sử dụng thực tế. Vậy đâu là nhớt xe tay ga tốt nhất giúp vận hành êm ái, mợt mà.

Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 1
Top 9 nhớt cho xe tay ga tốt nhất, bán nhất hiện nay 2024

Thực tế đứng giữa vô vàn thương hiệu nhớt dành cho xe tay ga hiện nay người tiêu dùng sẽ khá băn khoăn để có thể lựa chọn cho mình nhớt nào tốt cho xe tay ga nhất? Hãy cũng Nhotchinhhang.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé !!!

Top 9 nhớt cho xe tay ga tốt nhất hiện nay 2024:

Nhớt ENI cho xe tay ga

- Nhớt Eni I-Ride Scooter là thương hiệu đến từ Đức với chỉ số API SN cao cấp dành cho các dòng xe tay ga vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.

- Xe tay ga thay nhớt ENI I-Ride Scooter 5W40 là dòng nhớt tổng hợp 100% kết hợp giữa dầu gốc và các chất phụ gia tốt nhất giúp hạn chế sự mài mòn các chi tiết bên trong động cơ.
 
Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 2
 
 

Nhớt Motul Scooter Power LE cho xe tay ga

Xe tay ga thay nhớt Motul Power Scooter là dòng dầu nhớt 100% tổng hợp giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao và vận tốc lớn.

- Nhớt Motul cho xe tay ga là sản phẩm thuộc tập đoàn dầu nhớt Motul đáp ứng các tiêu chuẩn cực cao của xe tay ga đời mới thông qua chứng nhận tiêu chuẩn MB.

Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 3
 
 

Nhớt Repsol Smarter Scooter cho xe tay ga

- Nhớt Repsol Smarter 5W40 Scooter là dòng nhớt tổng hợp hoàn toàn (Fully Synthentic) đến từ Tây Ban Nha giúp bảo vệ tối ưu các bộ phận động cơ thích hợp cho các thế hệ xe tay ga đời mới mới hiện nay.

- Nhớt Repsol Smarter Scooter cho xe tay ga với chỉ số nhớt API SJ giúp giảm nhiệt tốt, cải thiện tốt sức mạnh và độ bền của động cơ.

Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 4
 
 

Nhớt Shell Scooter Ultra cho xe tay ga

Nhớt Shell Scooter Ultra 5W40 giúp cho xe tay ga của bạn hoạt động hiệu quả trong việc loại bỏ cặn bùn và cặn cứng trong động cơ, chống ăn mòn hiệu quả giúp tăng tuổi thọ động cơ xe tay ga của bạn một cách đáng kể.

Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 5
 
 

Nhớt Mobil 1 Gold cho xe tay ga

- Nhớt Mobil 1 Gold cho xe tay ga với chỉ số nhớt API SN giúp giảm nhiệt tốt, cải thiện tốt sức mạnh và độ bền của động cơ.

Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 6
 
 

Nhớt Liqui Molygen Scooter cho xe tay ga

- Liqui Molygen Scooter 5W30 cho xe ga là loại dầu nhớt tổng hợp cấu thành từ những phụ gia chất lượng tuyệt hảo mang lại hiệu suất cao nhất trong suốt quá trình vận hành của động cơ.

- Nhớt Liqui Scooter 5W30 cho xe tay ga được nhập khẩu từ Đức có khả năng chống mài mòn giúp kéo dài thời gian thay nhớt lên đến 3000 km.

Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 7
 
 

Nhớt Amsoil Synthetic Scooter cho xe tay ga

- Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Scooter là dòng nhớt tổng hợp hoàn toàn (Fully Synthentic) đến từ Mỹ giúp động cơ xe tay ga của bạn vận hành một cách ổn định, giảm thiểu khả năng mài mòn chi tiết trong quá trình vận hành.

Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 8
 
 

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport cho xe tay ga

- Nhớt Fuchs Scoot Sport cho xe tay ga là dòng dầu tổng hợp và hệ phụ gia cao cấp đã được chứng minh cung cấp khả năng đặc biệt chống mài mòn, chống ma sát dưới tất cả các điều kiện khắc nghiệt của nhiệt độ.

Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 9
 
 

Nhớt Gulf Western Oil SYN-M Premium Scooter cho xe tay ga

- Nhớt Gulf Western Oil Premium Scooter 4T với chỉ số nhớt 10W40 chính hãng đến từ ÚC được pha chế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của những động cơ hoạt động lâu dài.

Nhớt Gulf Western Oil cho xe tay ga là sản phẩm nhớt tốt nhất cho xế yêu của bạn giúp quá trình vận hành luôn ổn định, tiết kiệm xăng.

Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 10
 
 

Thay nhớt xe tay ga nên chọn thông số nào phù hợp?

Để chọn thông số nhớt cho xe tay ga phù hợp nhất, các bạn nên tìm dòng nhớt có tiểu chuẩn "JASO MB" trên nhãn chai, vì đây là dòng nhớt có đặc tính ma sát thấp, giảm tổn thất công suất động cơ, phù hợp sử dụng cho xe tay ga 4 thì.

Ngoài ra xe tay ga nên thay nhớt có độ nhớt ra sao thì các bạn nên chọn cho xe tay ga mình nhớt xe máy có độ nhớt là SAE W30,40, đây là đổ nhớt khuyên nên dùng nếu bạn di chuyển trong thành phố còn nếu đi phượt xa thì chọn đô nhớt là W50.

Mua nhớt xe tay ga ở đâu uy tín, giá tốt, chính hãng?

Hãy đến trung tâm Nhotchinhhang.vn thuộc SHOP2BANH nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm nào an tâm để mua nhớt xe tay ga, tại đây có bán những dòng nhớt đến từ thương hiệu lớn như: IPONE, Motul, Liqui Moly, Repsol, Shell Advance, Fuchs...

 
Top 9 nhớt xe tay ga cao cấp bán chạy nhất hiện nay 2024 - 11

* Lưu ý: Nên thay nhớt cho xe ga đủ dung tích, mua nhớt ở các trung tâm nhớt chính hãng uy tín để tránh được hàng giả, kém chất lượng.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1