0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Đánh giá nhớt Voltronic được nhập khẩu từ Đức

12:40 01/04/2024
Trong thời gian gần đây, sản phẩm dầu nhớt Voltronic cao cấp hoàn toàn mới hiện đang dần chiếm được lòng tin của các Biker khó tính. Vậy nguyên nhân khiến nhớt Voltronic đến từ Đức có sức ảnh hưởng là những yếu tố gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài tư vấn " Đánh giá nhớt Voltronic được nhập khẩu từ Đức ".

Đánh giá nhớt voltronic được nhập khẩu từ đức - 1
 Nhớt Voltronic có tốt không ?

* Giới thiệu về dầu nhớt Voltronic

- Voltronic là thương hiệu dầu nhớt danh tiếng thế giới được sản xuất tại Đức, chuyên cung cấp dầu nhớt động cơ cho các thiết bị máy móc công nghiệp, xe tải, xe ô tô, xe máy, xe tay ga...

- Hiện tại thương hiệu dầu nhớt Voltronic đã có mặt tại Việt Nam với các sản phẩm: nhớt Voltronic XM, Voltronic C+, Voltronic TSZ 10W40 cùng các phụ gia chuyên dụng, đây là các sản phẩm cao cấp dành cho xe số, xe côn tay, xe tay ga, mô tô phân khối lớn và xe ô tô đời mới.

* Đánh giá dầu nhớt Voltronic dành cho xe số, xe côn tay và mô tô phân khối lớn

- Nhắc đến dầu nhớt cao cấp cho xe số, xe côn tay và mô tô phân khối lớn, chắc hẳn mọi người đều nghĩ ngay đến Motul 300V với giá rất cao. Tuy nhiên, thương hiệu Voltronic cũng nổi bật không kém với sản phẩm Voltronic XM có giá rất đắt

Đánh giá nhớt voltronic được nhập khẩu từ đức - 2
Nhớt voltronic XM

- Là kẻ đến sau tại thị trường Việt và có giá rất đắt, hầu hết mọi người đều nghĩ nhớt Voltronic XM khó mà vượt ngôi vị hiện tại của Motul 300V.

* Nhớt Voltronic có tốt không?

- Theo đánh giá của các chuyên gia dầu nhớt, tính năng và hiệu suất hoạt động của nhớt Voltronic XM không hề kém cạnh so với đối thủ của mình, cụ thể Voltronic XM là loại dầu nhớt tổng hợp hoàn toàn Ester hiệu suất cao, cấp độ nhớt biến thiên Voltronic linh hoạt từ 10W30 đến 10W60, giúp xe hoạt động ổn định trong mọi điều kiện khác nhau.

- Sau những cảm nhận khi sử dụng nhớt Voltronic XM cho Winner 150, hay Exciter 150, các chủ xế đều có ấn tượng tốt về dòng sản phẩm này. Từ lúc mới thay nhớt cho đến khi đã sử dụng 2000km, xe vẫn chạy bốc, êm, mượt. Nhất là khi xe chạy trong những đoạn đường ùn tắc hay đi phượt xa thì động cơ vẫn vận hành ổn định nhờ vào độ nhớt 
Voltronic biến thiên.

Đánh giá nhớt voltronic được nhập khẩu từ đức - 3
Thay nhớt Voltronic XM cho Exciter 150

- Thậm chí nhớt Voltronic XM đã được test với siêu mô tô BMW S1000RR trên DynoJet cùng 2 phụ gia, kết quả đạt được sau khi thay nhớt Voltronic XM cùng 2 sản phẩm phụ gia thì xe đã tăng thêm 7 mã lực (HP) so với lần test trước khi thay nhớt.

- Qua những chia sẻ của các bạn đang sử dụng nhớt Voltronic XM, hầu hết đều có ấn tượng tốt về loại nhớt biến thiên này. Ngoài ra thương hiệu Voltronic vẫn còn cung cấp thêm sản phẩm Voltronic TSZ 10W40 chuyên dành cho xe số, xe côn tay đời mới với giá mềm hơn Voltronic XM.

* Đánh giá nhớt Voltronic dành cho xe tay ga đời mới

- Voltronic C+ là sản phẩm dầu động cơ tổng hợp hoàn toàn Ester, có hiệu suất cao cực nhẹ và bốc máy. Đặc biệt nhớt Voltronic C+ có chỉ số SAE biến thiên trong khoảng từ 10W30 đến 10W60 chất lượng phù hợp cho xe tay ga và xe ô tô đời mới.

Đánh giá nhớt voltronic được nhập khẩu từ đức - 4
Sản phẩm dầu nhớt Voltronic C+

- Ngoài ra Voltronic C + còn sử dụng công nghệ Ceramic  hiện đại giúp phủ lớp (gốm) bảo vệ động cơ bền bỉ hơn, các chất phụ gia chuyên dụng giúp chống cặn bẩn một cách hoàn hảo.

- Sau một 1000km sử dụng nhớt Voltronic C+ trên SH 150i 2017, trung tâm nhớt chính hãng nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng, xe chạy rất bốc so với những loại nhớt đã từng sử dụng. Khi bị kẹt xe thì máy cũng ít nóng hơn.


Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và theo dõi bài tư vấn đánh giá nhớt Voltronic tại trung tâm Nhớt Chính Hãng TP.HCM – nhotchinhhang.vn. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về dầu nhớt cho xế yêu của mình.
 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1