0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt cho xe Vario nên chọn loại nào tốt nhất và bao lâu thì thay?

13:49 21/03/2024

Nhớt cho xe Vario nên chọn loại nào tốt và bao lâu thì thay, bạn có biết? Lựa chọn nhớt chính hãng cho Vario hiện nay bạn có thể chọn nhớt ipone cho xe Vario sẽ giúp vận hành êm ái mượt mà hơn. Đồng thời đừng quên thay nhớt cho xe Vario định kỳ để xe có thể hoạt động trong tình trạng tốt nhất nhé. 

Vậy xe tay ga Vario chạy bao lâu thì nên thay nhớt mới? Hãy cùng Nhotchinhhang.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé !!!

Nhớt cho xe vario nên chọn loại nào tốt nhất và bao lâu thì thay - 1
Chọn nhớt nào tốt cho Vario? Bao lâu nên thay nhớt mới?

Xe Vario chạy bao nhiêu km thay nhớt?

- Thực tế việc Vario chạy bao lâu nên thay nhớt còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như xe xài nhớt tổng hợp hay bán tổng hợp, xe có vận hành thường xuyên hay không, chạy trong điều kiện thời tiết thế nào, tình trạng động cơ ra sao. Để giúp người dùng đơn giản hơn trong việc thay nhớt định kỳ hãy nhớ: 

  • Thay nhớt gốc khoáng theo khuyến cáo nên thay nhớt định kỳ từ mốc 1000 km
  • Thay nhớt bán tổng hợp theo khuyến cáo có thể thay nhớt định kỳ từ cột mốc 1500 km
  • Thay nhớt tổng hợp 100% theo khuyến cao sử dụng có thời gian thay định kỳ từ 2000 km đến 2500 km

Nhớt cho xe vario nên chọn loại nào tốt nhất và bao lâu thì thay - 2
Vario thay nhớt IPONE tại Nhotchinhhang.vn

- Hãy nhớ dù thay nhớt chính hãng gì đi chăng nữa, hãy tập cho mình thói quen thường xuyên kiểm tra que thăm nhớt để luôn đảm bảo động cơ hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Xe Vario thay bao nhiêu lít nhớt?

- Chắc hẵn câu hỏi “ Vario cần thay bao nhiêu lít nhớt ” luôn được rất nhiều người quan tâm bởi việc đổ đúng đủ dung tích nhớt sẽ giúp động cơ hoạt động tốt, việc đổ dư thừa sẽ làm nặng máy hoặc đổ thiếu nhớt sẽ làm cháy, hư hỏng đến các chi tiết bên trong máy khi vận hành.

Nhớt cho xe vario nên chọn loại nào tốt nhất và bao lâu thì thay - 3
Dung tích nhớt Vario bao nhiêu?


- Vậy để biết Vario nên thay bao nhiêu lít nhớt bạn cần phải tham khảo sách HDSD đi kèm theo xe để tìm hiểu xem nhớt khuyên dùng cho Vario theo như nhà sản xuất Honda khuyến cáo cần đủ lượng nhớt để động cơ có thể bôi trơn hoạt động một cách tốt nhất là bao nhiêu. Theo như trung tâm NHOTCHINHHANG tìm hiểu được thì cụ thể như sau:
  • Dung tích nhớt cho xe Vario khi thay nhớt định kỳ ở mức 0,8 lít
  • Dung tích nhớt láp (nhớt hộp số) của Vario 160/150/125 là 120ml khi thay định kì.
  • Thay nước làm mát Vario là 1,2 lít.
* Lưu ý: Chọn nhớt cho xe Vario nên chú ý đến thông số nhớt đó như thế nào có dùng tốt được cho xe của mình hay không nữa nhé !!!

Xe Vario thay nhớt gì tốt nhất?

- Hiện nay trên thị trường nhớt cho xe tay ga có thể nói thương hiệu nhớt Ipone chính hãng Pháp đang rất được AE tin dùng bởi các đặc tính như mát máy, tiết kiệm nhiên liệu, giảm hao xăng, nhẹ ga khi vận hành liên tục.

- Thay nhớt ipone cho Vario với dòng nhớt tổng hợp 100% có giá thành hợp lý so với chất lượng mang lại giúp xế yêu vận hành một cách tốt nhất.
 

Nhớt IPONE Katana Scoot 0W30 cho Vario:

- Nếu bạn thường sử dụng xe Vario trong thành phố, không đi xa, thì bạn nên chọn dòng nhớt có cấp độ SAE: W30.

- Sản phẩm nhớt ipone Katana Scoot  0w30 với độ nhớt loãng phù hợp cho xe di chuyển ở quãng đường ngắn sẽ giúp xe chạy bốc, mượt hơn.

- Vario thay nhớt Katana Scoot 0W30 với chỉ số nhớt API SM gần như là chỉ số cao cấp nhất giúp bảo vệ động cơ, bộ phận truyền động tối đa khi vận hành.
 

Nhớt cho xe vario nên chọn loại nào tốt nhất và bao lâu thì thay - 4
 
 

Nhớt IPONE Katana Scoot 5W40 cho Vario:

- Với người dùng thích sự êm ái, mượt mà và thường chạy trong điều kiện dường xá vừa thành thị lẫn đi xa bạn có thể chọn nhớt có chỉ số SAE: W40.

- Sản phẩm nhớt ipone Katana Scoot 5w40 được coi là dòng nhớt có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, chỉ số này rất đươc ưa dùng tại Việt Nam.

- Thay nhớt ipone Katana Scoot 5W40 cho Vario dòng nhớt tổng hợp 100% giúp mát mát, nhẹ ga khi vận hành liên tục.

 

Nhớt cho xe vario nên chọn loại nào tốt nhất và bao lâu thì thay - 5
 
 

Có thể nói hiện nay khi thay nhớt cho Vario thì thương hiệu nhớt IPONE chính hãng là một trong những lựa chọn hợp lý với đa dạng sản phẩm cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau, giá thành đi đôi với chất lượng giúp động cơ luôn trong tình trạng hoạt động mượt mà nhất.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1