0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Vespa đi nhớt gì xe mát máy, ít hao xăng

13:49 21/03/2024
Vespa đi nhớt gì xe mát máy, ít hao xăng: Với dòng xe tay ga Vespa cao cấp thì việc chọn thay nhớt tốt cho Vespa giúp xe vận hành hoàn hảo là nhu cầu của rất nhiều người dùng. Bạn có thể trải nghiệm dòng nhớt ipone chính hãng đến từ Pháp đang rất được tin dùng hiện nay.

Vậy Vespa nên thay nhớt nào giúp xe mát máy, chạy ít hao xăng hãy cùng NHOTCHINHHANG.VN tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé !!!

Vespa đi nhớt gì xe mát máy ít hao xăng - 1
Vespa nên thay nhớt gì giúp đi xe êm máy, bền bỉ?

Xe Vespa đi bao nhiêu km thay nhớt?

- Với câu hỏi " Vespa chạy bao lâu nên thay nhớt " phụ thuộc vào nhiều yếu tố như xe xài nhớt tổng hợp hay bán tổng hợp, xe vận hành thường xuyên hay không, chạy ở điều kiện thời tiết ra sao, tình trạng động cơ mới hay cũ. Để đơn giản hơn trong việc Piaggio Vespa đi bao lâu thay nhớt hãy nhớ:

  • Thay nhớt gốc khoáng theo khuyến cáo nên thay nhớt định kỳ từ mốc 1000 km
  • Thay nhớt bán tổng hợp theo khuyến cáo có thể thay nhớt định kỳ từ cột mốc 1500 km
  • Thay nhớt tổng hợp 100% theo khuyến cao sử dụng có thời gian thay định kỳ từ 2000 km đến 2500 km

Vespa đi nhớt gì xe mát máy ít hao xăng - 2
Xe tay ga Vespa thay nhớt IPONE chính hãng tại SHOP2BANH

- Hãy tập cho mình thói quen kiểm tra và thay nhớt chính hãng như nhớt IPONE định kỳ nhằm giúp xế yêu của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, hạn chế được các hư hỏng không đáng có.

Xe Vespa cần thay bao nhiêu lít nhớt?

- Vậy chính xác “ Vespa phải thay bao nhiêu lít nhớt ” chắc hẳn được rất nhiều người dùng quan tâm bởi khi đổ đúng đủ dung tích nhớt sẽ giúp động cơ hoạt động tốt. Việc đổ dư thừa sẽ làm nặng máy hoặc đổ thiếu nhớt sẽ làm cháy, hư hỏng đến các chi tiết bên trong máy khi vận hành.

Vespa đi nhớt gì xe mát máy ít hao xăng - 3
Dung tích nhớt Vespa bao nhiêu?


- Vậy để biết Vespa nên thay bao nhiêu lít nhớt bạn chỉ cần tham khảo sách HDSD đi kèm theo xe để tìm hiểu xem nhớt khuyên dùng cho Vespa theo như nhà sản xuất PIAGGIO khuyến cáo cần lượng nhớt để động cơ có thể bôi trơn hoạt động một cách tốt nhất là bao nhiêu. Theo như trung tâm NHOTCHINHHANG tìm hiểu được thì cụ thể như sau:
  • Dung tích nhớt cho xe Vespa khi thay nhớt định kỳ ở mức 1,2 lít.
  • Dung tích nhớt láp (nhớt hộp số) của Vespa từ 200ml - 270ml khi thay định kì (tùy dòng xe).
* Lưu ý: Chọn nhớt cho xe Vespa nên chú ý đến thông số nhớt đó như thế nào có dùng tốt được cho xe của mình hay không nữa nhé !!!

Xe Vespa thay nhớt gì tốt nhất giúp đi xa êm máy, bền bỉ?

- Chọn thay nhớt 5W40 cho Vespa sẽ thích hợp cho nhu cầu sử dụng đi xa êm ái lẫn di chuyển trong đô thị, đây là chỉ số nhớt có thể dùng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

- Vespa thay nhớt nào đi xa êm máy bạn có trải nghiệm thương hiệu nhớt ipone đến từ Pháp với các đặc tính như mát máy, tiết kiệm nhiên liệu, giảm hao xăng, nhẹ ga khi vận hành liên tục.

- Thay nhớt ipone Katana Scoot 5W40 cho Vespa là dòng nhớt tổng hợp 100% sẽ giúp xế yêu vận hành một cách tốt nhất.
 

Vespa đi nhớt gì xe mát máy ít hao xăng - 4
 
 

Có thể nói hiện nay khi thay nhớt cho Vespa thì thương hiệu nhớt IPONE chính hãng là một trong những lựa chọn hợp lý với đa dạng sản phẩm cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau, giá thành đi đôi với chất lượng giúp động cơ luôn trong tình trạng hoạt động mượt mà nhất.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1