0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga Yamaha Freego

14:26 25/03/2024
Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga Yamaha FreeGo: Làm thế nào để giảm hao xăng cho xe Yamaha FreeGo có lẽ là câu hỏi luôn được người sở hữu mẫu xe này thắc mắc. Vậy chọn nhớt xe Yamaha FreeGo có tính năng như thế nào sẽ giúp giảm hao xăng cho xế yêu của mình đồng thời giúp xe vận hành êm ái, ổn định.

Ở bài viết dưới đây, Nhotchinhhang.vn sẽ tổng hợp cho anh em những dòng nhớt tiết kiệm xăng hiệu quả nhất cho xe Yamaha FreeGo, tìm hiểu nhé.
Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha freego - 1

Chọn nhớt giảm hao xăng cho Yamaha FreeGo chú ý những tính năng gì?

Để Yamaha FreeGo tiết kiệm xăng, bền bỉ hoạt động, êm ái trong suốt quá trình sử dụng. Một trong những yếu tố nên quan tâm là chọn cho xe của mình một dòng nhớt phù hợp.

- Thay nhớt đắt tiền nhất cho xe là tốt - quan điểm trên là hoàn toàn không có cơ sở, bởi mỗi chiếc Yamaha FreeGo khác nhau, sẽ có tình trạng sử dụng khác nhau. Chọn nhớt giảm hao xăng cho Yamaha FreeGo cần dựa vào yếu tố đó để chọn ra nhớt có cấp độ và thông số nhớt phù hợp nhất. Không phải dựa vào giá thành.

Nhớt xe Yamaha FreeGo - muốn tiết kiệm nhiên liệu thì chọn dòng nhớt có thông số nhớt thấp (loãng) tuy nhiên nhớt loãng sẽ làm những chi tiết trong hệ thống máy của xe ga bị ma sát với nhau nhiều hơn. Anh em nên chú ý thay nhớt định kỳ.

- Ngược lại - với những dòng nhớt có thông số nhớt cao (đặc) sẽ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ động cơ hơn nhưng sẽ khiến máy của xe ga bị ì hơn, từ đó làm tăng khả năng tiêu hao xăng của xe.

- Chốt lại, nếu muốn vừa tiết kiệm xăng, vừa bảo vệ tốt các chi tiết máy của Yamaha FreeGo thì thông số nhớt của các sản phẩm nhớt mà Shop2banh.vn khuyên dùng là 10W40, 5W40, 10W30, 5W30

Tổng hợp nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga Yamaha FreeGo:

Nhớt Shell Advance xe công nghệ Scooter cho Yamaha FreeGo

- Shell Advance Xe công nghệ Scooter 10W40 pha chế từ dầu gốc có đặc tính ma sát thấp giúp nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu và chống mài mòn vượt trội:
  • Cải thiện tiết kiệm nhiên liệu 9%, giúp xe đi xa thêm 300km mỗi tháng.
  • Bảo vệ, chống mài mòn tốt hơn đến 8%.
  • Công nghệ Active Cleansing - ngăn chặn cặn bẩn bám dính, giúp giữ động cơ sạch sẽ và vận hành êm ái hơn.
 Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha freego - 2
 
 

Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 cho Yamaha FreeGo

- Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 5W40 là loại nhớt tổng hợp kết hợp hệ phụ gia cao cấp được rất nhiều AE Biker tin dùng hiện nay.

- Nhớt Fuchs 5W40 Scoot Sport cho Yamaha FreeGo đến từ Anh có thời gian thay nhớt từ 1500Km – 2000 km tùy điều kiện sử dụng.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha freego - 3
 
 

Repsol Smarter Scooter cho Yamaha FreeGo

- Nhớt Repsol Smarter Scooter 5W40 là loại dầu tổng hợp hoàn toàn giúp động cơ xe hoạt động trơn tru êm hơn, mạnh hơn các loại nhớt khác.

- Thương hiệu nhot Repsol Smarter Scooter 5W40
khả năng chống sự mài mòn trong điều kiện động cơ hoạt động trong quãng đường dài và liên tục.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha freego - 4
 
 

Motul Scooter Power LE cho Yamaha FreeGo

- Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 0.8L là loại nhớt tổng hợp được rất nhiều AE Biker tin dùng hiện nay.

- Motul Scooter Power 5W40 phù hợp với chế độ dừng chạy liên tục trong điều kiện giao thông ở thành phố.

- Nhớt Motul Scooter Power cho Yamaha FreeGo là dòng nhớt có thời gian thay nhớt từ 1500Km – 2000Km tùy điều kiện sử dụng.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha freego - 5 
 
 

Liqui Molygen 5W30 cho Yamaha FreeGo

- Nhớt Liqui 5W30 Molygen là dòng dầu nhớt mang công thức đặc biệt có chỉ số API SP ; ILSAC GF-5 ; API CF phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

- Nhớt Liqui Molygen với cấp độ nhớt 5W-30 luôn bảo vệ xe bạn dù trong mọi hoàn cảnh, điều kiện thời tiết, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

- Ngoài ra, nhot Liqui Molygen 5W30 cho Yamaha FreeGo có thể kéo dài thời gian thay nhớt lên rất lâu, có thể đến 2500 - 3000 km.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha freego - 6
 
 

Mua nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga Yamaha FreeGo ở đâu?

Hãy đến trung tâm SHOP2BANH theo địa chỉ bên dưới nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm nào an tâm để mua nhớt xe Yamaha FreeGo, tại đây có bán những dòng nhớt đến từ thương hiệu lớn như: Motul, Liqui Moly, Repsol, Shell Advance, Fuchs...
  
Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha freego - 7

* Lưu ý: Khi thay nhớt xe tay ga Yamaha FreeGo hãy mua nhớt ở các trung tâm nhớt chính hãng uy tín để tránh được hàng giả, kém chất lượng.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1