0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga Yamaha Janus

14:28 25/03/2024
Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga Yamaha janus: Làm thế nào để giảm hao xăng cho xe Honda Yamaha janus có lẽ là câu hỏi luôn được người sở hữu mẫu xe này thắc mắc. Vậy chọn nhớt xe Yamaha janus có tính năng như thế nào sẽ giúp giảm hao xăng cho xế yêu của mình đồng thời giúp xe vận hành êm ái, ổn định.

Ở bài viết dưới đây, shop2banh.vn sẽ tổng hợp cho anh em những dòng nhớt tiết kiệm xăng hiệu quả nhất cho xe Yamaha janus, tìm hiểu nhé.
Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha janus - 1

Chọn nhớt giảm hao xăng cho Yamaha janus chú ý những tính năng gì?

Để Yamaha janus tiết kiệm xăng, bền bỉ hoạt động, êm ái trong suốt quá trình sử dụng. Một trong những yếu tố nên quan tâm là chọn cho xe của mình một dòng nhớt phù hợp.

- Thay nhớt đắt tiền nhất cho xe là tốt - quan điểm trên là hoàn toàn không có cơ sở, bởi mỗi chiếc Yamaha janus khác nhau, sẽ có tình trạng sử dụng khác nhau. Chọn nhớt giảm hao xăng cho Yamaha janus cần dựa vào yếu tố đó để chọn ra nhớt có cấp độ và thông số nhớt phù hợp nhất. Không phải dựa vào giá thành.

Nhớt xe Yamaha janus - muốn tiết kiệm nhiên liệu thì chọn dòng nhớt có thông số nhớt thấp (loãng) tuy nhiên nhớt loãng sẽ làm những chi tiết trong hệ thống máy của xe ga bị ma sát với nhau nhiều hơn. Anh em nên chú ý thay nhớt định kỳ.

- Ngược lại - với những dòng nhớt có thông số nhớt cao (đặc) sẽ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ động cơ hơn nhưng sẽ khiến máy của xe ga bị ì hơn, từ đó làm tăng khả năng tiêu hao xăng của xe.

- Chốt lại, nếu muốn vừa tiết kiệm xăng, vừa bảo vệ tốt các chi tiết máy của Yamaha janus thì thông số nhớt của các sản phẩm nhớt mà Shop2banh.vn khuyên dùng là 10W40, 5W40, 10W30, 5W30

Tổng hợp nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga Yamaha janus:

Nhớt Shell Advance xe công nghệ Scooter cho Yamaha janus

- Shell Advance Xe công nghệ Scooter 10W40 pha chế từ dầu gốc có đặc tính ma sát thấp giúp nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu và chống mài mòn vượt trội:
  • Cải thiện tiết kiệm nhiên liệu 9%, giúp xe đi xa thêm 300km mỗi tháng.
  • Bảo vệ, chống mài mòn tốt hơn đến 8%.
  • Công nghệ Active Cleansing - ngăn chặn cặn bẩn bám dính, giúp giữ động cơ sạch sẽ và vận hành êm ái hơn.
 Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha janus - 2
 
 

Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 cho Yamaha janus

- Nhớt Liqui Motorbike Scooter 10W40 là loại nhớt gốc khoáng dành cho xe tay ga được rất nhiều AE Biker tin dùng hiện nay.

- Nhớt Liqui Moly cho Yamaha janus chính hãng có thời gian thay nhớt từ 1500Km – 2000 km tùy điều kiện sử dụng.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha janus - 3

Motul 300v Factory Line cho Yamaha janus

- Nhớt Motul 300v 10W40 là loại dầu nhớt tổng hợp 100% cho khả năng tối ưu hóa công suất động cơ và bảo vệ động cơ một cách hoàn hảo.

- Thương hiệu nhot Motul 300v Factory Line 1L tự hào mang đến sức mạnh tối ưu cho động cơ xe tay ga mà vẫn đảm bảo sự êm ái vận hành.

- Nhớt 300v 10W40 có cấp độ nhớt ổn định giúp xe hoạt động ổn định trong mọi điều kiện khác nhau.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha janus - 4

Motul Scooter Power LE cho Yamaha janus

- Nhớt Motul Scooter Power 10W40 là loại nhớt tổng hợp có chỉ số API SL, JASO MB phù hợp cho mọi dòng xe tay ga.

- Motul Scooter Power LE 10W40 phù hợp với chế độ dừng chạy liên tục trong điều kiện giao thông ở thành phố.

- Nhớt Motul Scooter Power LE cho Lead là dòng nhớt có thời gian thay nhớt lên đến 2000Km tùy điều kiện sử dụng.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha janus - 5 

Liqui Molygen 5W40 cho Yamaha janus

- Nhớt Liqui 5W40 Molygen là dòng dầu nhớt mang công thức đặc biệt có chỉ số API SP ; ILSAC GF-5 ; API CF phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

- Nhớt Liqui Molygen với cấp độ nhớt 5W-40 luôn bảo vệ xe bạn dù trong mọi hoàn cảnh, điều kiện thời tiết, nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

- Ngoài ra, nhot Liqui Molygen 5W40 cho Yamaha janus có thể kéo dài thời gian thay nhớt lên rất lâu, có thể đến 2500 - 3000 km.

Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha janus - 6
 
 

Mua nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga Yamaha janus ở đâu?

Hãy đến trung tâm SHOP2BANH theo địa chỉ bên dưới nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm nào an tâm để mua nhớt xe Yamaha janus, tại đây có bán những dòng nhớt đến từ thương hiệu lớn như: Motul, Liqui Moly, Repsol, Shell Advance, Fuchs...
  
Tổng hợp dầu nhớt giảm hao xăng cho xe tay ga yamaha janus - 7

* Lưu ý: Khi thay nhớt xe tay ga Yamaha janus hãy mua nhớt ở các trung tâm nhớt chính hãng uy tín để tránh được hàng giả, kém chất lượng.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1