0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 16 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Thay nhớt hộp số xe Air Blade bao nhiêu tiền, loại nào tốt?

11:03 22/03/2023
Thay nhớt hộp số xe Air Blade 150 bao nhiêu tiền, loại nào tốt? Việc kiểm tra thay nhớt hộp số cho AB 150 sau mỗi lần bảo trì theo khuyến cáo HDSD từ hãng rất cần thiết, là yếu tố bạn không nên bỏ qua. Quên thay nhớt lap cho Air Blade 150 hay bất kỳ dòng xe tay ga nào khác sẽ gây ảnh hưởng xấu đến động cơ dẫn đến các tác hại không đáng có.

Thay nhớt hộp số xe air blade bao nhiêu tiền loại nào tốt - 1
Tổng hợp nhớt hộp số tốt nhất cho Air Blade 150

Việc thay nhớt hộp số cho Air Blade 150 định kỳ bởi cấu tạo của các đời xe tay ga sử dụng cụm dây đai truyền động, với bộ bánh răng truyền động trục bánh sau của xe. Bộ bánh răng này vận hành đảm bảo thì cần được bôi trơn bằng nhớt hộp số. Mặc dù rất phổ biến và quan trọng nhưng đa phần những người sử dụng xe tay ga hiện nay đều không biết hoặc không quan tâm đến.

Nhớt lap (hộp số) cho AB 150 có tác dụng quan trọng trong việc bôi trơn bộ bánh răng truyền động bánh sau của xe tay ga. Lựa chọn thay nhớt lap cho Air Blade 150 hiện nay bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với các thương hiệu dầu (nhớt) chính hãng như nhớt hộp số Motul, nhớt hộp số Liqui Moly đều là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp cho từng nhu cầu, sở thích của người dùng.

Thay nhớt hộp số xe air blade bao nhiêu tiền loại nào tốt - 2

Hãy cùng Trung Tâm Nhớt Chính Hãng TP.HCM – Nhotchinhang.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết thay nhớt hộp số xe Air Blade 150 bao nhiêu tiền, loại nào tốt dưới đây nhé !!!

Thay nhớt lap cho Air Blade 150 có tác dụng gì?

Các tên gọi nhớt hộp số, dầu hộp số, dầu lap,... đều chỉ chung về nhớt lap. Tác dụng của nhớt lap (nhớt hộp số) là bôi trơn bộ bánh răng truyền động bánh sau của xe tay ga, giảm thiểu sự ăn mòn ma sát khi vận hành.

Vì vậy khi sử dụng xe tay ga Air Blade 150, bạn cần phải lưu ý đến việc thay nhớt lap cho AB 150 định kỳ như nhớt máy, tuy nhiên thời gian sẽ khác hơn so với nhớt máy tùy theo điều kiện sử dụng thức tế.

Thay nhớt hộp số xe air blade bao nhiêu tiền loại nào tốt - 3

Nhớt hộp số cho xe Air Blade 150 đi bao lâu nên thay?

Thông thường, việc thay nhớt hộp số xe Air Blade 150 được thực hiện sau khoảng 7000 - 9000km. Để cho dễ nhớ thì cứ 3 lần thay nhớt máy thì 1 lần thay nhớt lap.

Đặc biệt vào mùa mưa, khi xe bị ngập nước, nếu không may nước lọt vào hộp truyền động bánh sau thì cần phải thay ngay nhớt hộp số để tránh hư hỏng và giảm tuổi thọ của hộp truyền động bánh sau xe tay ga.


Thay nhớt hộp số xe air blade bao nhiêu tiền loại nào tốt - 4

Tổng hợp nhớt hộp số tốt nhất cho Air Blade 150

Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil

- Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil là sản phẩm nhớt lap tốt cho xe AB 150, giúp động cơ xe có khả năng chịu áp lực cao, giảm tiếng ổn khi vận hành xe, độ nhớt ổn định, chống mài mòn bánh răng hiệu quả nhất.

- Nhớt láp Liqui Moly cho xe Air Blade có chỉ số SAE 80W90 thích hợp cho việc sử dụng để đi lại, vận hành thường xuyên.
 

Nhớt hộp số Motul Scooter Gear Plus

- Nhớt lap Motul Scooter Gear Plus cho Air Blade 150 được ứng dụng công nghệ Technosynthese của tập đoàn dầu nhớt Motul và có các tính năng chuyên dụng như chống mài mòn bánh răng, giảm độ ma sát tốt hơn cho xe tay ga đời mới.

- Nhớt hộp số Motul còn giúp xe tay ga của bạn hoạt động êm ái và mạnh mẽ, chống rỉ và chống ăn mòn động cơ xe một cách hiệu quả nhất.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1