0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Xe SH thay nhớt bao nhiêu lít?

10:14 28/03/2024
Xe SH thay nhớt bao nhiêu ml là đủ, bạn có biết? Chắc hẵn liên quan đến dung tích nhớt xe SH nên thay bao nhiêu lít sẽ có khá nhiều AE chưa biết rõ. Tưởng chừng như thay nhớt cho SH đơn giản nhưng nếu không chú ý có thể vô tình gây ra những thiệt hại nghiêm trọng hơn những gì bạn nghĩ hay đơn giản là khiến xe vận hành không như ý muốn.
 
Xe sh thay nhớt bao nhiêu lít - 1

Nhớt xe SH nên thay bao nhiêu ml là đủ?

Xe SH thay nhớt bao nhiêu ml?

Liên quan đến câu hỏi “Dung tích nhớt xe SH bao nhiêu lít” đã được rất nhiều người quan tâm. Vậy để biết SH nên thay bao nhiêu lít nhớt bạn chỉ cần tham khảo sách HDSD đi kèm theo xe để tìm hiểu xem nhớt khuyên dùng cho SH theo như nhà sản xuất Honda khuyến cáo cần đủ lượng nhớt để động cơ có thể bôi trơn hoạt động một cách tốt nhất là bao nhiêu.

Xe sh thay nhớt bao nhiêu lít - 2

Theo như trung tâm nhớt chính hãng tìm hiểu được thì cụ thể như sau:

- Dung tích nhớt cho xe SH 150i/125i khi thay nhớt định kỳ ở mức 0,8 lít và khi phải rã máy ở mức 0,9 lít.
- Dung tích nhớt cho xe SH 300i khi thay nhớt định kỳ ở mức 1,2 lít và khi thay lọc nhớt ở mức 1,4 lít.

Hãy thực hiện thao tác kiểm tra QUE THĂM NHỚT sau khi châm nhớt. Việc kiểm tra bằng que thăm nhớt sau khi thay nhớt có ý nghĩa rất quan trọng, bạn nên chú ý duy trì mức nhớt nằm giữa 2 vạch MIN (Tối Thiểu) - MAX (Tối Đa) để xe có thể hoạt động ổn định nhất.

* Tham khảo: Nên thay nhớt cho xe máy bao nhiêu là đủ, bạn có biết?

Chọn nhớt SH cần lưu ý thông số như thế nào?

Thông số nhớt xe SH như thế nào là phù hợp: Việc chọn nhớt tốt cho Honda SH bạn có thể sử dụng nhớt tổng hợp hoặc nhớt bán tổng hợp có chỉ số Jaso MB tùy theo kinh phí của mình. 

Việc bạn cần quan tâm đó chính là tùy theo điều kiện vận hành cũng như cường độ sử dụng xe nhiều hay ít mà chọn cho mình nhớt cho SH với thông số và cấp độ nhớt phù hợp, tham khảo:

Xe sh thay nhớt bao nhiêu lít - 3
  • Nhớt SH có chỉ số SAE: W30 : Thích hợp đi trong thành phố, ít đi xa với độ loãng của nhớt giúp xe chạy mượt mà hơn.
  • Nhớt SH có chỉ số SAE: W50 : Thích hợp chạy đường dài, đi tour với độ đặc của nhớt giúp giảm bớt ma sát cho động cơ.
  • Nhớt SH có chỉ số SAE: W40 : Thích hợp cho đa số điều kiện vận hành đi thành phố hay đi tour vì là dòng nhớt không đặc cũng không loãng.
- Một lời khuyên cho bạn là hãy thay nhớt xe SH một cách sớm nhất mà bạn có thể vì việc thay nhớt chính hãng thường xuyên thực tế chẵng có hại gì, ngược lại còn giúp xế yêu của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Tổng hợp các dòng nhớt khuyên dùng cho SH 150i/125i/300i

Nhớt Motul 300V 10W40 cho SH

Nhớt Motul 300V Factory Line 10W40 1L cũng là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt đến công nghệ ESTER Core, một công nghệ độc quyền của hãng dầu nhớt Motul.

Nhớt Motul 300v cho SH là dòng nhớt tổng hợp hoàn toàn có thời gian sử dụng lên đến từ 3000 km - 3500 km.

Nhớt Liqui Moly 10W40 Scooter Race cho SH

Nhớt Liqui Moly Scooter Race được nhập khẩu chính hãng từ Đức hiệu quả trong việc loại bỏ cặn bùn và cặn cứng trong động cơ, chống ăn mòn hiệu quả giúp tăng tuổi thọ động cơ xe tay ga của bạn một cách đáng kể.

Liqui Moly Scooter Race 10W40 1L
 mang những tính năng đặc biệt và là sản phẩm nhớt dành cho xe tay ga hiện đại rất chất lượng hiện được AE Biker tin dùng.

Nhớt Liqui Scooter Race 10W40 cho SH là dòng nhớt tổng hợp với thời gian sử dụng lên đến 3000 km tùy điều kiện sử dụng.


Xe sh thay nhớt bao nhiêu lít - 5

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 5W40 dành cho Honda SH 150i/125i/300i có khả năng đáp ứng được cả nhu cầu của động cơ 4 thì, giúp làm giảm sự ma sát, tăng tuổi thọ của động cơ.

Dòng dầu nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4T chính hãng sản xuất tại Anh dành cho thị trường Việt Nam sẽ giúp xế yêu của bạn vận hành một cách tốt nhất.


Xe sh thay nhớt bao nhiêu lít - 6

Nhớt Liqui Molygen Scooter 10W40 cho SH

Liqui Molygen Scooter 10w40 là loại dầu nhớt tổng hợp hoàn toàn có chỉ số API SN+ đạt hiệu suất cao giúp động cơ xe hoạt động trơn tru êm hơn, mạnh hơn.


Xe sh thay nhớt bao nhiêu lít - 7

Nhớt Repsol Smarter Scooter 5W40 cho SH

Nhớt Repsol Smarter 5W40 Scooter là dòng nhớt tổng hợp hoàn toàn (Fully Synthentic) đến từ Tây Ban Nha giúp bảo vệ tối ưu các bộ phận động cơ thích hợp cho các thế hệ xe tay ga đời mới mới hiện nay.

Nhớt Repsol cho SH với chỉ số nhớt API SJ giúp giảm nhiệt tốt, cải thiện tốt sức mạnh và độ bền của động cơ.


Xe sh thay nhớt bao nhiêu lít - 8

Mua nhớt chính hãng cho xe SH ở đâu?

Hãy đến trung tâm Nhớt Chính Hãng theo địa chỉ bên dưới nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm nào an tâm để mua nhớt xe tay ga SH, tại đây có bán những dòng nhớt đến từ thương hiệu lớn như: Motul, Liqui Moly, Repsol, Shell Advance, Fuchs...
  
Xe sh thay nhớt bao nhiêu lít - 9

* Lưu ý: Nên thay nhớt SH đủ dung tích, mua nhớt ở các trung tâm nhớt chính hãng uy tín để tránh được hàng giả, kém chất lượng.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1