0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Tổng hợp các loại nhớt lap xe tay ga tốt nhất hiện nay

14:29 28/03/2024

Tổng hợp các loại nhớt lap tốt nhất cho xe tay ga, bán chạy nhất hiện nay: Với các dòng xe tay ga thì ngoài thay nhớt máy bạn cũng không nên bỏ qua nhớt hộp số tay ga, nhớt lap cho xe tay ga nên được thay định kỳ để bảo dưỡng cho xe được vận hành một cách tốt nhất. Sau đây là Top 3 nhớt láp tốt nhất cho xe tay ga hiện nay 2023.

Tổng hợp các loại nhớt lap xe tay ga tốt nhất hiện nay - 1
 

Việc kiểm tra thay nhớt hộp số sau mỗi lần bảo trì theo khuyến cáo HDSD từ hãng rất cần thiết, là yếu tố bạn không nên bỏ qua. Chất lượng nhớt lap tốt cho xe ga sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả của hệ thống truyền động xế yêu của bạn. Hãy cùng Trung Tâm Nhớt Chính Hãng TP.HCM – Nhotchinhang.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết Tổng hợp các loại nhớt lap xe tay ga tốt nhất hiện nay dưới đây nhé !!!

Nhớt Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil

- Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil là sản phẩm nhớt lap tốt cho xe tay ga, giúp động cơ xe có khả năng chịu áp lực cao, giảm tiếng ổn khi vận hành xe, độ nhớt ổn định, chống mài mòn bánh răng hiệu quả nhất.

- Nhớt láp Liqui Moly cho xe tay ga có chỉ số SAE 80W90 thích hợp cho các dòng xe tay ga hiện nay như Air Blade, Vario, Click Thái, Vision, Nouvo, PCX.
 

Nhớt Motul Scooter Gear Plus

- Nhớt lap Motul Scooter Gear Plus tốt cho xe tay ga được ứng dụng công nghệ Technosynthese của tập đoàn dầu nhớt Motul và có các tính năng chuyên dụng như chống mài mòn bánh răng, giảm độ ma sát tốt hơn cho xe tay ga đời mới.

- Nhớt hộp số Motul còn giúp xe tay ga của bạn hoạt động êm ái và mạnh mẽ, chống rỉ và chống ăn mòn động cơ xe một cách hiệu quả nhất.

Nhớt Mobil Super Moto

- Nhớt hộp số Mobil Super Moto đặc biệt nổi trội trong việc giúp xe tay ga chạy êm ái và mạnh mẽ, chống rỉ và chống ăn mòn tốt nhất trên động cơ xe, luôn đảm bảo khả năng chống mài mòn bánh răng, giảm độ ma sát tốt hơn cho xe tay ga đời mới. Đây là dòng nhớt lap tốt cho xe tay ga được rất nhiều người ưa chuộng
 
Trên đây là Top 3 nhớt lap tốt nhất hiện nay cho xe tay ga, hãy ghé trung tâm Nhotchinhhang.vn để mua sản phẩm chính hãng nhé.
 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1