0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Tổng hợp các loại nước làm mát xe máy tốt nhất hiện nay

14:30 28/03/2024
Tổng hợp các loại nước làm mát xe máy tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay: Với các dòng xe máy hiện nay, khi thay nhơt xe máy, nhớt hộp số(nhớt lap) với xe tay ga thì khách hàng thường có xu hướng bỏ qua nước làm mát vì nhiều lý do khác nhau. Thậm chí còn có người còn không biết xe của mình còn sử dụng nước làm mát động cơ hay không. Chính những yếu tố để gây ra những hư hỏng, sự cố không đáng có cho xế yêu của bạn trong quá trình vận hành hằng ngày.
 
Tổng hợp các loại nước làm mát xe máy tốt nhất hiện nay - 1

Việc kiểm tra và bổ sung thay nước mát sau mỗi lần bảo trì theo khuyến cáo HDSD từ hãng rất cần thiéu, là yếu tố bạn không nên bỏ qua. Chất lượng nước làm mát sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả của hệ thống làm mát giải nhiệt xế yêu của bạn. Hãy cùng Trung Tâm Nhớt Chính Hãng TP.HCM – Nhotchinhang.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết Tổng hợp các loại nước làm mát xe máy bán chạy nhất hiện nay dưới đây nhé !!!

Tại sao phải thay nước làm mát cho xe máy ?

- Bạn có biết rằng quên không thay nước làm mát cho xe máy là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc xe bị ì, máy có mùi lạ, bốc hơi hay dễ chết máy, nóng máy, giảm tuổi thọ động cơ không?

- Để có thể chăm sóc giúp xế yêu của bạn vận hành một cách hoàn hảo ổn định nhất, bạn nên lưu ý đến các chi tiết khác như nước làm mát hãy tiến hành kiểm tra định kỳ sau 10.000 Km nếu có hao hụt thì hãy châm thêm và thay nước làm mát cho xe máy (định kỳ 20.000 km/lần) nhằm đảm bảo hệ thống làm mát luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

- Bạn nên nhớ theo dõi lượng nước làm mát trên xe và thay thế khi cần thiết. Theo nguyên lý, nước làm mát hoạt động tuần hoàn, không thất thoát, nhưng trên xe sử dụng lâu ngày sẽ xuất hiện các mối hở, điểm nứt vỡ gây rò rỉ khiến nước cạn dần.

 
Tổng hợp các loại nước làm mát xe máy tốt nhất hiện nay - 2

Top nước làm mát tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay:

Nước làm mát GoRacing

- Nước làm mát GoRacing với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, cùng với công nghệ giảm tối đa ăn mòn động cơ (OAT) Carboxylate, giúp động cơ hoạt động ổn định hơn, duy trì dung dịch tốt hơn, cho phép thời gian sử dụng dài hơn mà không bị đóng cặn so với nước làm mát thông thường.
 
Tổng hợp các loại nước làm mát xe máy tốt nhất hiện nay - 3

Nước làm mát Liqui Moly

- Nước làm mát Liqui Moly đỏ cao cấp cho hệ thống làm mát động cơ, máy móc. Giải nhiệt động cơ, chống đông, chống ăn mòn, chống hình thành rong rêu cặn bẩn trong hệ thống. Nước làm mát hàng chính hãng Liqui Moly nhập khẩu từ Đức, sử dụng cho tất cả các dòng xe sử dụng hệ thống làm mát bằng dung dịch.
 
Tổng hợp các loại nước làm mát xe máy tốt nhất hiện nay - 4
 
 

>>> Trên đây là những sản phẩm nước làm mát tốt nhất cho xe máy của bạn, hãy ghé trung tâm Nhotchinhhang.vn để mua sản phẩm chính hãng nhé.
 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1