0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin tư vấn
Dầu nhớt nào tốt cho xe máy của bạn
Một số hãng sản xuất dầu nhớt chính hãng cho xe máy danh tiếng nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất cho "chiến mã" của bạn.
Thay nhớt cho xe máy và những điều bạn cần biết
Thay nhớt cho xe máy có lẽ đã là một vấn đề phổ thông với những ai đã và đang sử dụng phương tiện đi lại này. Tuy nhiên chưa hẳn bạn đã biết rõ về thay nhớt cho xe máy. Dưới đây, trung tâm nhớt chính hãng 2banh.vn xin nêu ra một số điều bạn cần biết khi thay nhớt cho xe máy của mình
Hướng dẫn tự thay nhớt xe máy tại nhà
Để được tư vấn và thay nhớt chính hãng miễn phí, bạn có thể đến với trung tâm nhớt xe chính hãng 2banh.vn của chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thay nhớt xe máy của mình tại nhà theo 2 bước đơn giản
Lựa chọn và sử dụng dầu nhớt cho xe máy 4 thì
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dầu nhớt xe máy khác nhau với giá thành cũng rất khác biệt. Điều quan trọng là bạn phải chọn đúng loại dầu nhớt phù hợp cho loại xe để đạt hiệu suất hoạt động và bảo vệ động cơ cao nhất.
Thành phần cơ bản của dầu nhớt
Thành phần cơ bản của dầu nhớt đa phần là dầu gốc chiếm 75-80% trọng lượng, còn các chất phụ gia tuy chỉ chiếm thành phần nhỏ nhưng quyết định sự khác nhau về chất lượng dầu nhớt.

Shop2banh.vn


1