0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Ưu điểm vượt trội của dầu nhớt Mobil 1 bạn có biết?

12:38 01/04/2024
Mobil 1, thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ. Trên thị trường Việt Nam, có không ít sản phẩm dầu nhớt các loại từ bình dân đến cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Một trong số đó là thương hiệu dầu nhớt Mobil 1 của Mỹ, thường được nhắc đến trong giải đua NASCAR - Niềm tự hào thể thao Hoa Kỳ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng vượt trội của dầu nhớt Mobil 1 là gì nhé.

Ưu điểm vượt trội của dầu nhớt mobil 1 bạn có biết - 1
Mobil 1 dầu nhớt được nhập khẩu từ USA

* Công nghệ của dầu nhớt tổng hợp Mobil 1

- Dầu tổng hợp Mobil 1 không chỉ tinh chế mà còn được chưng cất và phân chia thành các phân tử cơ bản của nó. Quá trình này không chỉ loại bỏ nhiều tạp chất khỏi dầu thô, mà còn cho phép các phân tử riêng biệt trong dầu được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của các loại động cơ hiện đại.

- Các phân tử tùy chỉnh này cung cấp mức độ bảo vệ và hiệu quả cao hơn các loại dầu nhớt thông thường. Ngoài ra, nhà sản xuất Exxon Mobil còn pha trộn thêm các phụ gia chuyên dụng để tạo thành sản phẩm dầu nhớt Mobil 1 cao cấp.

- Dầu nhớt tổng hợp Mobil 1 còn mang trong mình công thức độc đáo, giúp cân bằng nhiệt tối đa để giữ động cơ luôn hoạt động như mới.

* Tính năng vượt trội của dầu nhớt Mobil 1

Ưu điểm vượt trội của dầu nhớt mobil 1 bạn có biết - 2
Nhớt Mobil 1 luôn hoàn thành tốt vài trò bảo vệ động cơ

- Giữ sạch động cơ: Các loại dầu nhớt thông thường lưu thông qua động cơ trong thời gian dài sẽ tạo cặn bẩn, điều này làm giảm hiệu suất hoạt động, tình trạng diễn ra lâu ngày sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ động cơ. Dầu nhớt Mobil 1 có chứa tạp chất ít hơn so với các loại dầu thông thường, những chất phụ gia đặc biệt của nhớt giúp chống lại sự hình thành của cặn bẩn trong động cơ.

- Bảo vệ động cơ tối đa: Khi làm việc, các bộ phận động cơ tiếp xúc liên tục với nhau, đặc biệt là xe di chuyển ở tốc độ cao hoặc trong điều kiện khắc nghiệt sẽ dễ gây bào mòn và hư hỏng. Lúc này dầu nhớt động cơ là rào cản bảo vệ giữa các thành phần.
 
Những loại dầu nhớt thông thường rất dễ bị phá vỡ cấu trúc, dẫn đến khả năng bảo vệ của chúng bị giảm và làm động cơ bị mài mòn. Tuy nhiên, với dầu nhớt Mobil 1 mang cấu trúc bảo vệ bền bỉ hơn, có thể giữ được tính năng chống mài mòn trong một thời gian dài hơn, làm tăng tuổi thọ của động cơ.

Ưu điểm vượt trội của dầu nhớt mobil 1 bạn có biết - 3
Xe máy để qua đêm sẽ làm nhớt lắng xuống

- Nhớt hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp: Xe máy không khởi động trong thời gian dài, hoặc để qua đêm, dầu nhớt sẽ lắng xuống, đặc lại khi nhiệt độ thấp, lúc này khởi động xe bạn cần đợi một thời gian để nhớt bơm lên động cơ. Tuy nhiên, dầu nhớt động cơ Mobil 1 được thiết kế để bơm nhanh ngay cả ở nhiệt độ thấp, và chúng sẽ bảo vệ động cơ của bạn ngay sau khi khởi động xe.

Ưu điểm vượt trội của dầu nhớt mobil 1 bạn có biết - 4
Nhớt Mobil 1 giúp động cơ ổn định nhiệt độ trong trình trạng kẹt xe nóng bức

- Bảo vệ động cơ tốt ở nhiệt độ cao: Xe hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường nắng nóng, dẫn đến nhiệt độ sản sinh trong động cơ rất cao làm dầu nhớt bị bốc hơi, phá vỡ cấu trúc bảo vệ và giảm khả năng bôi trơn. Nhớt Mobil 1 có thiết kế đặc biệt giúp chống lại nhiệt độ cao, rất phù hợp cho khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, nhất là những lúc tắc đường vào giữa trưa nóng bức.

Ưu điểm vượt trội của dầu nhớt mobil 1 bạn có biết - 5
Công nghệ dầu nhớt Mobil 1 phù hợp cho các động cơ xe đời mới

- Phù hợp với động cơ hiện đại nhất: Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất hiện đang thiết kế những động cơ hiện đại có kiểu dáng nhỏ hơn, công suất mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Do vậy khi làm việc, các chi tiết trong động cơ sẽ hoạt động rất nhanh, điều này rất cần sự bảo vệ bôi trơn của dầu nhớt động cơ, dầu nhớt thông thường khó có thể đáp ứng được nhu cầu quan trọng ấy. Nhớt Mobil 1 có thể bảo vệ những chi tiết máy tốt hơn các loại dầu nhớt thông thường, và giữ cho chúng hoạt động tốt ở tốc độ tối đa và làm tăng công suất động cơ.

* Những loại nhớt Mobil 1 được mọi người tin dùng tại thị trường Việt Nam

- Nhớt dành cho xe tay ga: Nhớt mobil 1 5w30, Mobil 1 synthetic 0w40.

- Nhớt dành cho xe số, xe côn tay và mô tô phân khối lớn 4T: Mobil 1 Racing.

 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1