0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhận định về Motul 300V Factory Line, Shell Advance Ultra và Mobil 1 Racing

10:24 01/04/2024
Thời gian qua, quý khách hàng khi đến với trung tâm nhớt chính hãng chất lượng cao của chúng tôi - nhotchinhhang.vn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những sản phẩm nhớt cao cấp chất lượng cao dành cho xe môtô, xe phân khối lớn và cả xe tay ga hiện đại như Motul 300v Factory Line ; Shell Advance Ultra và Mobil 1 Racing. Và cũng không ít khách hàng vẫn thường hỏi nhotchinhhang.vn về sự khác biệt và chất lượng của các dòng sản phẩm nhớt xe máy cao cấp nói trên. Hiểu được mong muốn của quý khách, trung tâm nhớt chính hãng - nhotchinhhang.vn cũng xin có bài tư vấn cụ thể này để nhận định, so sánh về các sản phẩm nhớt cao cấp chất lượng cao bao gồm Motul 300v Factory Line ; Shell Advance Ultra và Mobil 1 Racing.

Nhận định về motul 300v factory line shell advance ultra và mobil 1 racing - 1

Giữa các sản phẩm nhớt chất lượng cao như Shell Advance Ultra, Mobil 1 Racing và Motul 300v Factory Line thì nhớt nào chất lượng hơn, nên chọn nhớt nào cho xế yêu là một câu hỏi không thể giải đáp cụ thể được. Bởi vì về cơ bản, chúng ta không thể so sánh và đưa ra kết luận sản phẩm nhớt xe máy nào vượt trội hơn, tuy nhiên đứng dưới góc độ phân tích kỹ thuật dầu nhớt (các chỉ tiêu như API, JASO, Viscosity Index (VI), giá bán, …), nhotchinhang.vn có thể chia sẻ các thông tin này với quý khách và quyết định cuối cùng vẫn thuộc về quý khách. Các bạn có thể tham khảo mức giá bán tốt nhất của các sản phẩm nhớt cao cấp trên theo các đường dẫn dưới đây

>> Motul 300v
>> Shell Advance Ultra
>> Mobil 1 Racing
 
 
Nhận định về motul 300v factory line shell advance ultra và mobil 1 racing - 2

Theo bảng nhận định trên thì với chỉ số VI càng cao, dầu nhớt sẽ càng tốt hơn. Tuy nhiên đó chỉ là theo đánh giá của các chuyên gia kĩ thuật, còn thực tế sử dụng vẫn nằm ở cảm nhận của người tiêu dùng. Theo thống kê đánh giá của trung tâm nhớt chính hãng chúng tôi, có đến 45% số người được hỏi hoàn toàn hài lòng với Motul 300V, 42% thì thích Shell Advance Ultra số còn lại thì ủng hộ cho Mobil 1 Racing. Trong phân khúc xe tay ga cao cấp, Shell Advance Ultra đạt được sự ủng hộ tuyệt đối, 100% khách hàng hài lòng với dòng sản phẩm này, trong khi đó tỷ lệ này dành cho Motul 300V và Mobil 1 Racing là 77% & 55%.

Tương tự như Motul 300v Factory Line những ngày đầu vào Việt Nam, Shell Advance Ultra cũng nhanh chóng đón nhận được tình cảm của khách hàng là nhờ vào chất lượng vượt trội và ổn định hơn bao giờ hết. Với chỉ số độ nhớt khá cao lên đến 172 và cấp chất lượng API SM, Shell Advance Ultra là sản phẩm nhớt đầu tiên dành cho xe máy đạt được những tiêu chuẩn ấn tượng này tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Giá trị thật sự của từng loại nhớt có thể khác biệt qua việc marketing của từng tập đoàn, ai cũng cho rằng sản phẩm của mình là tốt nhất, là vượt trội hơn. Tuy nhiên người tiêu dùng mới chính là người cảm nhận và đưa ra quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào. Trung tâm nhớt chính hãng - nhotchinhhang.vn tự hào khẳng định là nhà phân phối các dòng sản phẩm nhớt chất lượng cao kể trên và luôn hỗ trợ Quý khách hết mức có thể trong việc lựa chọn các sản phẩm thích hợp nhất.

Mong rằng khi đến với nhotchinhhang.vn, quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm nhớt ưng ý nhất với sự hỗ trợ tận tình của chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ.
 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1