0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

​Nhớt Amsoil và những điều bạn chưa biết.

09:47 01/04/2024
Nhớt Amsoil là thương hiệu dầu nhớt vừa xe lạ và vừa quen thuộc với nhiều khách hàng. Nói vừa xa lạ vừa quen thuộc là vì các sản phẩm dầu nhớt của Amsoil được nhập khẩu chủ yếu ở Mỹ, chuyên được sử dụng cho các cuộc tranh tài tốc độ nổi tiếng, luôn làm hài lòng những tay đua dù là khó tính nhất, chính vì lẽ đó, các sản phẩm dầu nhớt của Amsoil sẽ càng trở nên quen thuộc với những ai thường xuyên các cuộc tranh tài tốc độ trên thế giới, và cũng xa lạ với phần lớn khách hàng tại Việt Nam.

nhớt amsoil và những điều bạn chưa biết - 1
 
 
 

Nhớt Amsoil có tốt không?

Các sản phẩm của Amsoil được pha chế trực tiếp từ Mỹ và là sản phẩm phục vụ cho các cuộc đua tốc độ đẳng cấp, nên độ nhớt, chất lượng luôn được kiểm định kỹ càng trước khi đưa ra sử dụng. Sau đây là những điểm nổi bật của nhớt Amsoil
+ Phù hợp với mọi điều kiện môi trường.
Như đã nói ở trên, các sản phẩm dầu nhớt Amsoil chủ yếu sử dụng tại các cuộc tranh tài tốc độ, nên chất lượng và độ nhớt được nghiên cứu và pha chế sao cho phù hợp mọi điều kiện môi trường du là khắc nghiệt nhất, kể cả ở Việt Nam.
+ Giúp tăng hiệu suất hoạt động của động cơ.
Các sản phẩm nhớt Amsoil được nghiên cứu và chế tạo theo công thức tiên tiến, hiện đại, đặc biệt ở Mỹ. Ngoài việc giúp tăng khả năng bôi trơn, giảm ma sát, chống mài mòn các chi tiết trong động cơ còn giúp động cơ xe máy của bạn luôn vận hành được tối ưu nhất, ngay cả khi động cơ đang vận hành ở vận tốc cao.
+ Giảm nhiệt độ, kéo dài tuổi thọ động cơ.
Nhờ được bổ sung nhiều thành phần phụ gia tổng hợp cao cấp, nên các sản phẩm dầu nhớt Amsoil còn có tác dụng giảm nhiệt độ động cơ khi hoạt động ở thời gian dài. Giúp cho nhiệt độ động cơ luôn ở mức ổn định, an toàn, kéo dài tuổi thọ động cơ.

Nhớt Amsoil thích hợp với dòng xe nào tại Việt Nam?

Nhớt Amsoil thích hợp với các dòng xe tay ga, xe số, xe côn tay, và đặc biệt là xe moto phân khối lớn, hơn nữa dòng nhớt này còn rất thích hợp với những dòng xe độ máy.
 

Nhớt Amsoil bao lâu thay một lần?

Do có chất lượng và sự ổn định khá cao, nên nhớt Amsoil kéo dài thơi gian thay nhớt lên 1700 -2500 km
 

Mua nhớt Amsoil chính hãng ở đâu?

Trong thời gian gần đây, trung tâm nhớt chinh hãng – Nhotchinhhang.vn đã nhập về một số mặt hàng sản phẩm nhớt xe máy của hãng dầu nhớt Amsoil. Với những sản phẩm dầu nhớt bảo dưỡng xe máy cao cấp, đảm bảo các bạn sẽ không bao giờ hối hận khi chọn loại sản phẩm này. 

Hiện nay, trung tâm nhớt chính hãng – Nhotchinhhang.vn chủ yếu bán 4 sản phẩm nhớt Amsoil chính là: 
+ Amsoil 10W40 Synthetic Metric, Amsoil 10W30 Synthetic Metric thích hợp với dòng xe các dòng xe số và đặc biệt chuyên dụng cho các dòng xe Moto PKL
+ Amsoil, 10W40 Performance thích hợp với các dòng xe số, xe số 4 thì.
+ Amsoil 10W40 Synthetic Scooter thích hợp với những dòng xe tay ga tại Việt Nam.
 
 
 

Ngoài ra, những sản phẩm mới nhất của hãng dầu nhớt Amsoil sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Hãy truy cập vào danh mục nhớt Amsoil của chúng tôi thường xuyên để có thể cập nhật những sản phẩm dầu nhớt cao cấp, chất lượng của Amsoil nhé!
 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1