0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Giới thiệu dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy

13:27 30/03/2024
Vậy tại sao phải sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy?

Chiếc xe máy của bạn đi lâu ngày sẽ cảm thấy máy bị yếu và ì ạch, khi tăng tốc và giảm tốc hay bị giật khục không đều, mượt mà trơn tru như lúc ban đầu. Nguyên nhân là khi xe chạy, động cơ phải đốt nhiên liệu để chuyển đổi nhiệt thành cơ nhờ hệ thống xylanh và pitong trong xe, quá trình này không phải khi nào cũng đặt điều kiện tiêu chuẩn bởi vì đặc điểm địa hình không phải chỗ nào cũng lý tưởng. Chính vì vậy mà lượng ô xy đôi khi cung cấp không đủ cho quá trình đốt cháy dẫn đến sinh ra các khí độc HC, CO và đặc biệt là  muội carbon.
 
 

Đặc điểm của muội các bon là nó rất cứng mà với nhiệt độ đốt nhiên liệu (xăng) không thể đốt cháy được. Vì độ cứng của nó và vì nó tồn tại trong xylanh nên khi khi piston đẩy lên hạ xuống cho động cơ xe hoạt động nó sẽ gây xước xy lanh, mà khi xylanh bị xước toàn bộ lượng nhiệt năng không thể chuyển hết thành cơ năng để sử dụng cho xe. Đến đây chúng ra có thể hiểu được vì sao xe chạy lâu ngày máy bị yếu đi, hay bị giật, khi kéo ga để tăng tốc lại không được như máy mới mua lúc ban đầu. Tất nhiên cũng không thể bỏ qua các yếu tố về bánh xe, trục xe, xích xe...có đạt được những điều kiện như khi mua mới.

Chính vì vậy, để xe máy của bạn vận hành tốt hơn thì bạn phải vệ sinh buồng đốt. Sau đây, Trung Tâm Nhớt Chính Hãng - nhotchinhhang.vn xin được giới thiệu với quý khách sản phẩm vệ sinh buồng đốt xe máy Liqui Moly 4T Additive Shooter của hãng dầu nhớt Liqui Moly danh tiếng.

 
Giới thiệu dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy - 1
Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner nằm trong bộ bảo dưỡng xe máy của Liqui Moly

 
Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner  giúp vệ sinh làm sạch buồng đốt của động cơ xe số. Nhờ đó dung dịch Carbon Cleaner này sẽ giúp tối ưu hóa động cơ xe số 4 thì và làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu xuống mức tối đa, giúp tiết kiệm xăng và chi phí đi xe máy của bạn.

Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner còn bảo vệ và chống ăn mòn bộ chế hòa khí và phun Fi, làm tăng độ tin cậy hoạt động của động cơ.
Bên cạnh đó, sử dụng Liqui Moly 4T Additive Shooter- Carbon Cleaner cũng không gây ô nhiễm do dung dịch được thiết kế thân thiện hơn với môi trường.
 
Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner
Liqui Moly 4T Additive Shooter- Carbon Cleaner thích hợp với các dòng xe số 4 thì hiện nay ở Việt Nam.

Đổ trực tiếp dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner vào bình chứa nhiên liệu. Bạn cần nhớ rằng 1 bình dung dịch làm sạch này với thể tích 80 ml sẽ dùng cho 8 - 10 lít xăng. Sau khi, pha trực tiếp vào nhiên liệu, muội than sẽ được thải trực tiếp ra pô nhé. Bạn nên sử dụng dung dịch này thường xuyên định kì sẽ thấy tác dụng rõ rệt hơn

Để có thể đặt mua sản phẩm dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy Liqui Moly 4T Additive Shooter- Carbon Cleaner các bạn hãy tới ngay trung tâm nhớt chính hãng - Nhotchinhhang.vn tại:


 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1