0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Giới thiệu về dầu nhớt cao cấp Eni Agip

09:49 01/04/2024
Trung Tâm Nhớt Chính Hãng - nhotchinhhang.vn hiện đã có kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt cao cấp của tập đoàn dầu nhớt Eni Agip tại Việt Nam. Đây là một tập đoàn năng lượng, tập đoàn dầu khí tầm cỡ quốc tế lớn nhất Italia với tầm hoạt động rộng khắp hơn 70 quốc gia và hơn 79.000 nhân viên, và là công ty xăng dầu lớn thứ 7 trên thế giới với 2,2 triệu thùng được bán ra mỗi ngày.

Hãy cùng Nhotchinhhang.vn tìm hiểu về tập đoàn dầu nhớt Eni Agip nổi tiếng trên toàn Thế Giới này.

ENI là tập đoàn dầu khí tầm cỡ quốc tế lớn nhất Italia với tầm hoạt động rộng khắp hơn 70 quốc gia và hơn 79.000 nhân viên, và là công ty xăng dầu lớn thứ 7 trên thế giới với 2,2 triệu thùng được bán ra mỗi ngày.

Hãng dầu nhớt ENI sở hữu nhiều nhà máy sản xuất dầu nhờn và mỡ tại Italia, các nước châu Âu, Nam-Bắc Mỹ và Đông Á. ENI luôn tiên phong khai phá trong việc tạo ra những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, từ loại dầu tổng hợp đã được pha chế bắt đầu cách đây hơn 40 năm, cho đến hôm nay là những sản phẩm hàng đầu thế giới đột phá về công nghệ.

Sự thành công của sản phẩm đã được ghi nhận từ nhiều cuộc đua đẳng cấp thế giới từ Moto GP, Moto 2, Moto 3, SBK với đội đua Aprilia và Gilera cho tới các cuộc đua thể thức F1với xe đua Ferrari. Đỉnh điểm là chức vô địch giải đua SBK vào năm 2010 và 2012 mà Max Biaggi đã mang lại cho đội đua Aprilia cũng như ENI.

 
Giới thiệu về dầu nhớt cao cấp eni agip - 1

Hiện nay sản phẩm của ENI đã được các tập đoàn xe trên thế giới như BMW, AUDI, MER, VW ,CUMING….. công nhận là sản phẩm bảo vệ động cơ hoàn hảo nhất.Các sản phẩm Dầu Nhớt ENI là kết quả của sự hợp tác nghiên cứu chặt chẽ giữa 2 đội ngũ nhân viên kỹ thuật ENI và PIAGGIO, được xem như một sự hợp tác quan trọng đầu tiên trong việc nghiên cứu và phát triển về công nghệ, thể thao và kinh doanh, hình thành một khối liên minh giữa các nhãn xe của Piaggio như : Aprilia, Derbi, Girela, Moto Guzzi, Piaggio, Scarabeo. Hiện nay, ENI đang là sản phẩm độc quyền cung cấp cho Vespa-Piaggio toàn cầu trong đó có Vespa-PiaggioVietNam.
 
Giới thiệu về dầu nhớt cao cấp eni agip - 2
Giới thiệu về dầu nhớt cao cấp eni agip - 3

Ngoài ra ENI còn có các sản phẩm đặc trưng chuyên dành cho các dòng xe 2 thì với thơm mùi dâu dịu ngọt, cùng công thức cải tiến giúp động cơ phát huy tối đa công suất đồng thời giúp đốt sạch hoàn toàn nhiên liệu không để lại tạp chất, lắng cặn. Hiện Trung Tâm Nhớt Chính Hãng - nhotchinhhang.vn đang có nhiều sản phẩm nhớt Eni chính hãng nhập từ nước ngoài với chất lượng tuyệt đối và mức giá ưu đãi nhất. khách hàng có thể tham khảo tại danh mục Eni Agip trên website của chúng tôi.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1