0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
 • Thông tin

Tổng hợp nhớt tốt nhất cho SH Mode dùng loại nào, giá nhớt Honda SH Mode nhiêu ?

12:47 01/04/2024
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho SH Mode dùng loại nào, giá nhiêu: Nếu là người sở hữu dòng xe tay ga Honda SH Mode thì việc tìm kiếm loại nhớt xe tốt nhất cho SH Mode chính hãng, có chất lượng tốt cùng giá nhớt xe SH Mode hợp lý luôn là ưu tiên hàng đầu bởi đây là dòng xe rất được ưa chuộng để đi học, đi làm hằng ngày. Vậy làm sao có thể xác định được đâu là dòng dầu nhớt cho SH Mode tốt nhất, phù hợp nhất trong vô vàn thương hiệu dầu nhớt trên thị trường hiện nay? 
 
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho sh mode dùng loại nào giá nhớt honda sh mode nhiêu - 1
Thay nhớt xe SH Mode tại Shop2banh – Không lo về giá

Tại thị trường nhớt xe tay ga hiện nay nói riêng và nhớt xe máy chính hãng nói chung, khi lựa chọn nhớt xe ga SH Mode bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn với các thương hiệu nhớt xe chính hãng tốt nhất như nhớt tổng hợp, nhớt bán tổng hợp cho SH Mode với các dòng nhớt được ưa chuộng như nhớt motul 300v cho SH Mode ( đây là dòng nhớt Motul chính hãng tốt nhất hiện nay), nhớt Repsol, nhớt Shell, nhớt Mobil 1,nhớt Amsoil với các dòng nhớt tổng hợp cho SH Mode phù hợp cho từng nhu cầu, điều kiện sử dụng khác nhau của mỗi người.

Từ khóa “ SH Mode thay nhớt nào tốt ” là câu hỏi đang được khá nhiều người dùng mẫu xe này thắc mắc. Việc chăm sóc thay nhớt định kỳ cho SH Mode rất quan trọng sau một khoảng thời gian dài sử dụng hàng ngày. Thực tế tại Trung Tâm Nhớt Chính Hãng TP.HCM – Nhotchinhang.vn thường nhận được các câu hỏi  thường nhận được các câu hỏi của khách hàng xung quanh việc chăm sóc, thay nhớt cho xe tay ga SH Mode như thế nào là đúng như:

 
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho sh mode dùng loại nào giá nhớt honda sh mode nhiêu - 2
 • Thay nhớt SH Mode 2023 nên chọn nhớt nào tốt?
 • Dung tích nhớt Honda SH Mode bao nhiêu ml?
 • Thay nhớt tổng hợp cho SH Mode có tốt không ?
 • SH Mode thay nhớt giá bao nhiêu tiền hiện nay?
 • Mua nhớt chính hãng ở đâu uy tín, giá tốt, không lo nhớt giả?
Để có thể giúp các bạn dể dàng hơn trong việc lựa chọn, đại lý nhot chinh hang sẽ giúp bạn liệt kê ra những loại nhớt nào tốt cho SH Mode , chúng ta cùng xem đó là những loại dầu nhớt chính hãng nào nhé !

Thông số nhớt xe tay ga SH Mode bao nhiêu, dùng loại nào tốt?

Bỏ qua quá trình thay nhớt xe SH Mode khi Rodai thì sau thời điểm đó là lúc bạn nên suy nghĩ đến việc "Honda SH Mode 2023 nên xài nhớt gì?" Nhớt tổng hợp hoàn toàn đắt tiền cao cấp hay nhớt bán tổng hợp bình dân hợp túi tiền? Và đừng quên thay cả nhớt lap cho SH Mode nhé. Việc bảo dưởng kiểm tra định kỳ thường xuyên sẽ giúp xế yêu của bạn vận hành một cách trơn tru, êm ái hơn rất nhiều đấy.

Thông số nhớt tốt nhất cho SH Mode theo khuyến cáo của hãng thì để giúp xe có thể hoạt động các bộ phận máy tốt nhất hãy sử dụng chỉ số nhớt 10W40 cho SH Mode nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhớt 5W40 cho SH Mode hoặc các chỉ số khác như 5W30, 0W40, 10W30. Bên cạnh việc thay nhớt cho xe SH Mode thì bạn cũng nên lưu ý khi khởi động xe vào sáng sớm hoặc sau một khoảng thời gian không sử dụng bạn cần để máy chạy không tải tầm 20s đến 1 phút để nhớt có thể bơm đều vào các chi tiết máy.

 
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho sh mode dùng loại nào giá nhớt honda sh mode nhiêu - 3
 
- Nên chọn nhớt có chỉ số : Jaso JASO MB dành riêng cho xe ga đây là chỉ số phù hợp cho các dòng xe tay ga hiện nay.

- Độ nhớt: Chọn những độ nhớt thông dụng tại Việt Nam như (10W-40, 5W-40, 5W-30, 0W40).

- Nhớt máy cho SH Mode: Có thể chọn nhớt bán tổng hợp để tiết kiệm chi phí, có điều kiện hơn thì nên chọn nhớt tổng hợp 100% để xe hoạt động tốt hơn.
 
Không như những dòng xe số - xe côn tay, xe tay ga (Scooter) như Honda SH Mode thì việc thay nhớt hộp số xe tay ga và nhớt máy định kỳ hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất sử dụng cũng như là tuổi thọ xế yêu của bạn bởi tần suất hoạt động của động cơ xe ga thường phải làm việc khắc nghiệt hơn rất nhiều các dòng xe thông thường. Hãy nhớ thay nhớt hộp số cho SH Mode định kỳ (6.000 – 8.000 km/ lần) để giúp xế yêu của bạn vận hành một cách ổn định nhất nhé.

- Nhớt hộp số Shell Gear Oil

- Nhớt hộp số Motul Scooter Gear Plus

- Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil

Dung tích nhớt xe Honda SH Mode bao nhiêu lít, bạn có biết?

Để có thể lựa chọn xe ga Honda Vision thay nhớt nào tốt, phù hợp thì điều đầu tiên mà bạn nên làm là đọc sách HDSD đi kèm. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà phần lớn mọi người lại thường bỏ qua bước này. Chọn thay nhớt cho SH Mode bạn cần phải chú ý đến dung tích nhớt SH Mode là bao nhiêu vì phải cần đủ lượng nhớt để động cơ hoạt động tốt là 0.8 lít khi thay nhớt định kỳ và 1 lít nếu thay rã máy theo đúng lượng nhớt chỉ định của nhà sản xuất.
 
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho sh mode dùng loại nào giá nhớt honda sh mode nhiêu - 4

Tuy nhiên hãy lưu ý ngoài câu hỏi “Dung tích nhớt xe Vision bao nhiêu lít” thì câu hỏi “SH Mode khi nào nên thay nhớt hộp số” thường rất hay thiếu xót. Hãy nhớ ngoài thay nhớt máy cho SH Mode bạn còn phải thay nhớt lap xe Vision (nhớt hộp số) định kỳ sau một khoảng thời gian vận hành nhất định.
 
* Lưu ý: Lựa chọn thay nhớt cho Honda SH Mode dù bằng các thương hiệu nhớt tốt nhất như nhớt motul 300v 10W40, nhớt Repsol, nhớt Shell, nhớt Amsoil v...v hãy luôn chú ý dung tích nhớt khi đổ vì nếu thiếu sẽ làm hư hỏng máy cũng như quá nhiều sẽ làm máy hoạt động nặng nề hơn.

Tổng hợp nhớt tốt cho SH Mode hiện nay trên thị trường:

Thay nhớt xe SH Mode dù là sử dụng loại nhớt chính hãng cao cấp hay bình dân đều tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như cách sử dụng, vận hành xe của bạn. Thay dầu nhớt xe tay ga SH Mode định kỳ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn và giúp nó chạy tốt hơn.
 
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho sh mode dùng loại nào giá nhớt honda sh mode nhiêu - 5
 
- Nhớt tổng hợp cho SH Mode với dòng nhớt tổng hợp cao cấp:  Khi bạn dư dã tiền bạc, muốn một loại nhớt cao cấp hơn nữa cho xế yêu SH Mode Smartkey, hãy chọn nhớt Liqui Moly 5W40 Molygen, Liqui Moly 10W40 Scooter Race, Voltronic Granturismo C+, Motul 300v 10w40, Mobil 1 5W30 Gold, Mobil 1 Synthetic 0W40, Liqui Moly 5W30 Molygen…. Đây là các loại nhớt tổng hợp hoàn toàn, độ bền cao mang công thức đặc biệt. Theo nhà sản xuất, nếu sử dụng các loại nhớt này, động cơ của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo trong điều kiện khắc nghiệt nhất với thời gian lên đến từ 2000 km đến 3000 km vận hành. Giá nhớt Motul 300v và các dòng nhớt tổng hợp cao cấp cho SH Mode có giá từ 200.000 đến 400.000 VNĐ, nhưng bạn đừng lo vì " tiền nào của nấy ".
 
- Nhớt tổng hợp cho SH Mode trong phân khúc tầm trung thì bạn có thể lựa chọn tiếp đến các loại sản phẩm dầu (nhớt) xe máy chính hãng chất lượng hơn như là Motul Scooter Power LE, Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Scooter và có thể là Repsol Matic Sintetico 10W30 đây đều là dòng nhớt tổng hợp 100% Synthese có với chất lượng tốt nhất cho khả năng vận hành xế yêu của bạn . Giá nhớt xe Vision chỉ từ 190.000 đến 215.000. Nếu bạn chọn nhớt tầm giá này thì khoảng 1500 - 2000 km bạn có thể thay nhớt 1 lần mà vẫn tốt cho xe.
 
- Nếu bạn muốn giá bình dân mà chất lượng tốt thì bạn có thể chọn nhớt cho SH Mode một trong ba loại: Motul Scooter Expert LE, Shell Advance AX7 Scooter, Nhớt Repsol Moto Scooter MB 10W40 với giá dao động từ 90.000 đến 150.000 VNĐ. Đây là dòng nhot chinh hang tiêu chuẩn khá tốt hợp túi tiền, nhưng chỉ đi 1000 km thì bạn nên thay 1 lần.

Đừng quên kiểm tra thay nhớt láp cho SH Mode sau khi thay nhớt máy?

Hãy nhớ đừng quên bỏ qua thay nhớt hộp số SH Mode định kỳ (6.000 – 8.000 km/ lần): Nhớt lap xe tay ga quan trọng không kém và người dùng thường bỏ qua hay thậm chí còn không biết là có. Nhớt láp cho Honda SH Mode sử dụng để bôi trơn hệ thống bánh răng dẫn động đến trục bánh xe. Nếu bạn không thay nhớt hộp số, nhớt láp cho xe tay ga đúng chuẩn và thường xuyên thì sẽ làm tăng độ mài mòn, tiếng kêu càng to và thậm chí có thể gây bể vỡ, mẻ và bị trượt khiến xe không hoạt động.
 
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho sh mode dùng loại nào giá nhớt honda sh mode nhiêu - 6
 
+ Nhớt hộp số cho SH Mode tốt nhất và thông dụng bạn có thể dùng: Shell Gear OilMotul Scooter Gear Plus ( hai loại này giá 35.000 đến 45.000 VNĐ 1 tuýp), loại cao cấp hơn là Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil có giá 120.000 VNĐ và cứ 3 lần thay nhớt máy thì phải thay nhớt hộp số, nhớt láp.

Thay nhớt xe Honda SH Mode tại Shop2banh - không lo về giá:

Thay Nhớt xe SH Mode hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dòng nhớt xe máy chính hãng như Motul, Shell Advance, Liqui Moly, nhớt Repsol, Voltronic…để được chăm sóc tận tình  với giá tốt nhất hiện nay.
 
 Tổng hợp nhớt tốt nhất cho sh mode dùng loại nào giá nhớt honda sh mode nhiêu - 7
Chi nhánh Shop2banh – Nhớt Chính Hãng là nơi chuyên cung cấp dầu nhớt xe máy chính hãng đầy đủ các thương hiệu cho tất cả dòng xe máy tại Việt Nam như thay nhớt xe SH300i, SH, AB, Vario, Click, Nouvo, PCX, Exciter, Wave, Sirius, Wave, Future tại Biên Hòa Đồng Nai trong thời gian sớm nhất !!!
 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1