0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
 • Thông tin

Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024

14:58 28/03/2024
Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay 2024: Việc tìm kiếm dòng nhớt xe tay ga có chất lượng tốt đi cũng giá nhớt xe tay ga hợp lý rất được người tiêu dùng hiện nay quan tâm. Việc thay nhớt cho xe tay ga thường đa phần mọi người đều khá xem thường và rất hay bỏ qua.

Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 1
Các loại nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay
 
Vậy câu hỏi “Nhớt xe tay ga dùng loại nào tốt” thì người tiêu dùng nên lựa chọn như thế nào. Tại thị trường nhớt xe tay ga hiện nay nói riêng và nhớt chính hãng nói chung sẽ có khá nhiều sự lựa chọn với các thương hiệu dầu nhớt chính hãng tốt nhất như nhớt tổng hợp cho xe ga. Ngoài ra còn có nhớt bán tổng hợp cho xe tay ga phù hợp cho từng nhu cầu, túi tiền, điều kiện sử dụng khác nhau của mỗi người.

Vậy làm sao có thể xác định chính xác đâu là loại nhớt xe tay ga tốt nhất, phù hợp nhất trong vô vàn thương hiệu dầu nhớt xe chính hãng trên thị trường hiện nay? Tại Trung tâm Nhớt Chính Hãng TPHCM - Nhotchinhhang.vn thường gặp rất nhiều trường hợp khách hàng phân vân băng khoăn không biết nên chọn thay nhớt máy cho xe tay ga loại nào tốt như:
 
Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 2
 • Nhớt xe tay ga loại nào tốt nhất?
 • Thay nhot xe tay ga nên chọn nhớt tổng hợp hay bán tổng hợp?
 • Chọn nhớt xe ga thông số nhớt ra sao?
 • Thời gian thay nhớt cho xe tay ga bao lâu là tốt nhất?
 • Mua dầu nhớt xe tay ga giá bao nhiêu là hợp lý?
 • Nhớt hộp số (nhớt láp) của hãng nào phù hợp nhất?
Để giải đáp thắc mắc của những bạn đang sử dụng xe tay ga, trung tâm Nhot Chinh Hang chúng tôi sẽ trả lời nhằm giúp các bạn chăm sóc xế yêu kỹ càng hơn, đồng thời tổng hợp thêm những kiến thức về dầu nhớt xe tay ga qua bài viết sau đây.

Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay 2024:

Nhớt Liqui Molygen Scooter cho xe tay ga

- Xe tay ga thay nhớt Liqui Moly đang rất được AE tin tưởng sử dụng bởi giá thành tương xứng với chất lượng.

- Nhớt Liqui Molygen Scooter cho xe tay ga là dòng nhớt tổng hợp 100% với độ ma sát thấp giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu.

- Nhớt Liqui Moly cho xe tay ga với 2 dòng Liqui Molygen Scooter 10W40 và 5W30 có chỉ số API SN+, JASO MB đảm bảo hiệu suất của động cơ.


Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 3

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport cho xe tay ga

- Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 cho XSR155 với chỉ số nhớt 5W40 đến từ ANH được pha chế đặc biệt tối ưu hóa công nghệ tổng hợp ester đáp ứng yêu cầu của những động cơ hoạt động lâu dài.

- Nhớt Fuchs Silkolene 5W40 là dòng nhớt tổng hợp hoàn toàn 100% Full Synthetic có đặc tính chạy êm mát máy thích hợp cho các dòng xe tay ga mới nhất hiện nay.

- Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport cho XSR 155 với thời gian sử dụng lên đến từ 2.000 km đến 2.500 km tùy vào điều kiện vận hành thực tế.


Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 4
 
 

Nhớt Repsol Smarter Scooter cho xe tay ga

- Nhớt Repsol Smarter Scooter 5W40 có chỉ số nhớt API SJ giúp động cơ xe tay ga chống mài mòn, chống ma sát dưới tất cả các điều kiện khắc nghiệt của nhiệt độ.

- Nhớt Repsol Smarter 5W40 cho xe tay ga là dòng nhớt tổng hợp chống tình trạng trượt và ăn mòn nhanh của các chi tiết liên kết và truyền động của bộ phận ly hợp khô.

- Xe tay ga thay nhớt Repsol Smarter với thời gian sử dụng lên đến 2000 - 2500 km tùy điều kiện sử dụng thực tế.


Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 5
 
 

Nhớt Shell Scooter Ultra 5W40 cho xe tay ga

- Nhớt Shell Scooter Ultra 5W40 cho xe ga là dòng nhớt tổng hợp mang lại sự bảo vệ và vận hành tối ưu giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, tăng khả năng kiểm soát tốt hơn.

- Xe tay ga thay nhớt Shell Ultra Scooter 5W40 với chỉ số API SN ;Jaso MB được phát triển nhằm mang lại sự bảo vệ tối ưu và khả năng vận hành đáng tin cậy trong mọi điều kiện.

- Nhớt Shell Scooter  hiện đang bán trên thị trường với dòng nhớt Shell Advance Scooter Ultra 1 lít.


Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 6
 
 

Nhớt Liqui Moly Scooter Race cho xe tay ga

- Nhớt Liqui Moly Scooter Race 10W40 cho xe ga với chỉ số nhớt rất thích hợp để sử dụng trong môi trường đô thị đông đúc giúp động cơ vận hành với tần suất cao vẫn ổn định và êm ái nhất.

- Nhớt Liqui Scooter Race 10W40 là dòng nhớt tổng hợp cao cấp đến từ Đức giúp xế yêu của bạn đảm bảo hiệu suất tối đa và bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện hoạt động.

- Nhớt Liqui 10W40 Scooter Race cho xe tay ga với thời gian sử dụng kéo dài lên đến 2000 - 2500 km.


Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 7
 
 

Nhớt Amsoil Synthetic Scooter cho xe tay ga

- Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Scooter chính hãng từ MỸ được pha chế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của những động cơ hoạt động lâu dài.

- Nhớt Amsoil Scooter 10W40 là dòng nhớt tổng hợp hoàn toàn 100% Full Synthetic kết hợp phụ gia cao cấp cung cấp khả năng chống mài mòn, ma sát ở mọi điều kiện khắc nghiệt của nhiệt độ.

- Nhớt Amsoil Synthetic Scooter cho xe tay ga có chỉ số API SG với thời gian sử dụng từ 1.500 km đến 2.000 km tùy vào điều kiện vận hành.


Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 8
 
 

Nhớt Motul 300V Factory Line cho xe tay ga:

- Nhớt Motul 300v 10W40 1L là dòng dầu nhớt 100% tổng hợp với công nghệ ESTER CORE giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao và vận tốc lớn.

- Nhớt Motul cho xe tay ga là sản phẩm thuộc tập đoàn dầu nhớt Motul đáp ứng các tiêu chuẩn cực cao của xe tay ga đời mới giúp kéo dài thời gian thay nhớt lên đến 3500 km.


Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 9
 
 

Tại sao phải thay nhớt xe tay ga định kỳ thường xuyên?

Dầu nhớt xe máy nói chung luôn cần thiết quan trọng giúp xe có thể vận hành, bôi trơn các chi tiết hoạt động máy móc. Tuy nhiên có thể bạn không biết việc thay nhớt xe tay ga thường xuyên định kỳ thực tế có thể nói quan trọng hơn khá nhiều so với việc thay nhớt xe số phổ thông.

Lý do bởi tính đặc thù của dòng nhot cho xe tay ga không như những dòng xe số - xe côn tay khi tần suất hoạt động của động cơ xe ga thường phải làm việc khắc nghiệt hơn rất nhiều các dòng xe thông thường.
 
Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 10
 
Việc thường xuyên kiểm tra thay nhớt xe ga định kỳ giúp không chỉ đáp ứng nhu cầu bôi trơn động cơ mà còn phải còn giúp tăng khả năng chịu nhiệt. Do đặc thù động cơ xe tay ga có tốc độ vòng quay lớn hơn rất nhiều nên khi hoạt động sẽ nóng hơn xe số rất nhiều, ngoài ra hệ thống truyền động vô cấp bằng dây đai làm cho động cơ luôn phải hoạt động hết công suất.

Vì vậy quá trình biến chất của dầu nhớt xe máy sẽ diễn ra nhanh hơn, dẫn đến giảm khả năng bôi trơn, bảo vệ, chống ma sát, chống mài mòn của dầu nhớt trong động cơ.

Thời gian thay nhớt cho xe tay ga thế nào?

Vậy làm sao có thể xác định dầu nhớt xe tay ga cho xế yêu của bạn chính xác thời gian thay nhớt chính hãng là bao lâu. Thời gian thay nhot chinh hang cho xe tay ga của bạn phụ thuộc vào
 • Nhớt bạn chọn là nhớt tổng hợp cao cấp từ 2000 Km đến 3000 Km tùy điều kiện thực tế.
 • Nhớt bán tổng hợp cho xe tay ga với phân khúc tầm trung từ 1500 Km đến 2000 Km hoặc bình dân thay nhớt xe máy sau mỗi 1000 Km.
 
Tại sao ở trung tâm đại lý nhớt chính hãng tại Biên Hòa Đồng Nai và TPHCM thường khuyên các bạn nên kiểm tra lưu ý thay nhớt máy xe tay ga và nhớt hộp số cho xe tay ga thường xuyên bởi bạn cần biết do điều kiện môi trường đô thị ở Việt Nam phải thường tăng giảm tốc đột ngột, di chuyển chậm trong thời gian dài do tình trạng kẹt xe, điều này rất dễ làm dầu nhot xe tay ga nhanh biến chất. Dưới đây là một vài lời khuyên mà bạn nên lưu ý:
 
Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 11
 • Ghi nhớ số km sau khi thay nhớt cho xe tay ga.
 • Xác định nhớt thay cho xe ga dùng nhớt tổng hợp hay bán tổng hợp biết được khi nào cần thay nhớt tiếp theo.
 • Thường xuyên thăm nhớt kiểm tra ít nhất 1 tuần/ lần để kiểm tra xem có hao hụt hay dư nhớt máy không (Thiếu sẽ làm hư máy và ngược lại dư quá sẽ làm nặng máy).
 • Thường xuyên kiểm tra nhớt sẽ giúp hạn chế khắc phục ngay nếu lỡ nhớt xe máy bị vô nước rất dễ xảy ra khi vận hành trong mùa mưa bão, ngập lụt.
 • Hãy thay nhớt cho xe tay ga một cách sớm nhất mà bạn có thể, việc thay nhớt chính hãng cho xe tay ga sẽ giúp xế yêu của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Lựa chọn thông số nhớt xe tay ga như thế nào phù hợp nhất?

Thông số dầu nhot chinh hang dành cho xe tay ga theo khuyến cáo của hãng thì để giúp xe có thể hoạt động các bộ phận máy tốt nhất hãy sử dụng chỉ số dầu nhớt 10W40 cho xe ga nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụngchỉ số nhớt 5W40 hoặc các chỉ số khác như 5W30, 0W40, 10W30.
 
Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 12
 
- Nên chọn nhớt có chỉ số : Jaso JASO MB dành riêng cho xe ga đây là chỉ số phù hợp cho các dòng xe tay ga hiện nay.

- Độ nhớt: Chọn những độ nhớt thông dụng tại Việt Nam như (10W-40, 5W-40, 5W-30, 0W40).

- Nhớt tốt cho xe tay ga: Có thể chọn nhớt bán tổng hợp để tiết kiệm chi phí, có điều kiện hơn thì nên chọn nhớt tổng hợp 100% để xe hoạt động tốt hơn.

Mua nhớt xe tay ga ở đâu uy tín - Không lo về giá:

Nếu đến lúc thay nhớt xe máy hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dòng nhớt xe máy chính hãng với giá tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu AE khi cần một địa điểm uy tín thay nhớt chính hãng tại khu vực Biên Hòa - Đồng Nai cũng như mang các sản phẩm Phụ Tùng – Đồ Chơi tốt nhất đến gần hơn với các anh em biker.
 
Tổng hợp nhớt xe tay ga tốt nhất hiện nay được ưa chuộng 2024 - 13

Chi nhánh Shop2banh – Nhớt Chính Hãng là đại lý Nhớt Chính Hãng nơi chuyên cung cấp dầu nhớt xe máy chính hãng đầy đủ các thương hiệu cho tất cả dòng xe máy tại Việt Nam như thay nhớt xe tay ga, nhớt xe côn tay, nhớt xe số, nhớt xe moto chính hãng giá tốt nhất hiện nay.
 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1