0906.644.645
Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Xe Winner X xài nhớt nào tốt nhất, thời gian thay nhớt ra sao?

13:37 29/03/2024
Tổng hợp xe Winner X xài nhớt nào tốt, thời gian thay nhớt ra sao: Chắc hẵn việc tìm kiếm loại nhớt xe Winner X chính hãng, có chất lượng tốt cùng giá nhớt xe Winner X hợp lý đang được rất nhiều AE sở hũu mẫu xe này quan tâm. Là dòng xe vừa mới ra mắt, Honda Winner X 2023 với vẻ ngoài hoàn toàn mới hiện đại cũng như khối động cơ mạnh mẽ rất được ưa chuộng để đi học, đi làm hằng ngày.

 Xe winner x xài nhớt nào tốt nhất thời gian thay nhớt ra sao - 1
Honda Winner X 2023thay nhớt chính hãng tại Shop2banh

Từ khóa “ Winner X thay nhớt nào tốt ” là câu hỏi đang được khá nhiều người dùng mẫu xe này thắc mắc. Vậy làm sao có thể xác định được đâu là dòng dầu nhớt tốt Winner X 2023 phù hợp nhất trong vô vàn thương hiệu dầu nhớt xe chính hãng trên thị trường hiện nay? Hãy nhớ quá trình vận hành và bảo dưỡng, thay nhớt cho Winner X đúng cách, đúng thông số, dung tích lại là một chuyện khác nếu bạn không nắm rõ se rất dễ gây ra những hư hỏng không đáng có.
 
 
Nếu là người sở hữu Honda Winner X 2023 với khối động cơ DOHC thì chắc hẵn các bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của việc thay nhớt Winner X định kỳ thường xuyên như thế nào. Việc bảo dưỡng, bảo trì, thay nhớt cho xe Winner X hay bất kỳ dòng xe máy nào khác đều rất quan trọng và thường là nổi băn khoan lớn cho người tiêu dùng mà thực tế tại Trung Tâm Nhớt Chính Hãng TP.HCM – Nhotchinhang.vn thường nhận được các câu hỏi như:
 
 Xe winner x xài nhớt nào tốt nhất thời gian thay nhớt ra sao - 2
  • Mua nhớt cho xe Winner X ở đâu uy tín, giá tốt?
  • Thay nhớt cho xe Honda Winner X loại nào là tốt nhất?
  • Honda Winner X mới mua rodai có cần thay nhớt không?
  • Winner X 2023 nên thay nhớt tổng hợp hay bán tổng hợp?
  • Thông số nhớt Honda Winner X ra sao, dung tích bao nhiêu?
  • Thời gian, cách thay nhớt cho Winner X như thế nào là đúng nhất?
Để có thể giúp các bạn dể dàng hơn trong việc lựa chọn, đại lý nhot chinh hang sẽ giúp bạn liệt kê ra những loại nhớt nào tốt cho Winner X , chúng ta cùng xem đó là những loại dầu nhớt xe máy chính hãng nào nhé !
 
 

Honda Winner X có dung tích nhớt bao nhiêu?

Là dòng xe mới ra mắt thì câu hỏi “ Dung tích nhớt xe Winner X bao nhiêu lít ” hiện được rất nhiều người quan tâm, thực tế không phải ai cũng biết rõ Winner X nên thay bao nhiêu lít nhớt. Khi lựa chọn nhớt cho xe Winner X bạn cần phải chú ý đến dung tích nhớt dù là đời nào hay dòng xe nào đi nữa thì đổ đúng đủ lượng nhớt sẽ giúp động cơ hoạt động tốt, bên cạnh đó việc đổ dư sẽ làm nặng máy hoặc đổ thiếu sẽ làm cháy, hư hỏng đến các chi tiết bên trong máy khi vận hành.
 
Xe winner x xài nhớt nào tốt nhất thời gian thay nhớt ra sao - 3

Chọn thay nhớt Winner X bạn cần phải chú ý đến dung tích nhớt bởi khi thay nhớt khuyên dùng cho Winner X theo như nhà sản xuất khuyến cáo cần đủ lượng nhớt để động cơ có thể bôi trơn hoạt động một cách tốt nhất là 1,1 lít khi thay nhớt định kỳ và 1,2 lít nếu thay lọc nhớt, rã máy theo đúng lượng nhớt chỉ định của nhà sản xuất.
 
 

Thông số nhớt xe Winner X ra sao, dùng loại nào tốt?

Hãy nhớ nhớt tốt nhất cho Winner X theo khuyến cáo của hãng thì nên sử dụng chỉ số nhớt 10W30 cho Winner X giúp xe có thể bơm nhớt vào các bộ phận máy tốt hơn nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhớt 10W40 cho Winner X.

Thay nhớt cho xe Winner X bằng dòng nhớt 10W40 do tính chất chỉ số nhớt đặc hơn nên khi khởi động xe vào sáng sớm hoặc sau một khoảng thời gian không sử dụng bạn cần để máy chạy không tải tầm 20s đến 1 phút để nhớt có thể bơm đều vào các chi tiết máy. Bạn có thể chọn loại nhớt bán tổng hợp để tiết kiệm chi phí, còn khi bạn có điều kiện hơn thì nên chọn nhớt tổng hợp 100% để xe hoạt động tốt hơn.

 
Xe winner x xài nhớt nào tốt nhất thời gian thay nhớt ra sao - 4

- Nên chọn nhớt có chỉ số : Jaso MA, Jaso MA2 vì đây là chỉ số phù hợp cho xe số, xe côn tay.

- Độ nhớt: Chọn những độ nhớt thông dụng tại Việt Nam như (10W40, 5W40, 10W50, 10W30, 5W30).

Honda Winner X 2023 mới mua rodai thay nhớt như thế nào đúng cách:

Dòng xe côn tay Winner X 2023 của hãng Honda vừa ra mắt chắc hẳn với những AE đang sở hữu dòng xe này và chuẩn bị sở hữu sẽ có không ít người thắc mắc quan tâm về việc Thay nhớt Winner X khi đang rodai xe sao cho đúng cách? Thay nhớt rodai xe máy như thế nào? Winner X rodai nên thay nhớt nào?. Trung tâm nhớt chính hãng sẽ hướng dẫn cho bạn, cụ thể:
 
 Xe winner x xài nhớt nào tốt nhất thời gian thay nhớt ra sao - 5

- Thời gian đầu, khi chạy đến 300km thì bạn nên thay nhớt cho xe Winner X lần đầu tiên với các loại nhớt như Motul 3100 Silver hoặc Shell Advance AX7 , đây là hai dòng nhớt bán tổng hộp và gốc khoáng để tiết kiệm chi phí và Rodai hiệu quả hơn.
 
- Khi chạy đến 600 Km thì bạn tiến hành thay nhớt lần 2 cho Winner X, lần này vẫn thay loại nhớt giống lần 1 và nhớt là dùng loại Motul 3100 Silver 10W40 do xe vẫn chưa hoàn toàn hết Rodai.
 
- Đạt đến 1000 Km, lúc này xe đã hết Rodai thì bạn nên chọn thay nhớt tốt cho Winner X chẵng hạn như các loại nhớt chính hãng ví dụ như nhot Liqui Moly Street 10W30 sẽ giúp xe của bạn vận hành một cách êm ái và cũng nên thay luôn lọc nhớt nhé.
 
- Winner X nên thay nhớt nào tốt: Bạn có thể chọn dòng nhớt tổng hợp 100% với nhot Motul 300V 10w40 có khả năng bôi trơn hoàn hảo và bảo vệ động cơ tối đa. Thời gian thay nhớt được kéo dài đến 3000km.

Tư vấn Winner X xài loại nhớt nào tốt nhất hiện nay:

Tại Trung Tâm Nhotchinhhang.vn nơi chuyên cung cấp các dòng dầu nhớt xe máy chính hãng cao cấp đến từ các hãng như nhớt Motul với dòng nhớt Motul 300v cho Winner X, nhớt Voltronic với dòng XM Granturismo, nhớt Amsoil, nhớt Liqui Moly, nhớt Shell Advance, ….sẽ giúp xe của bạn vận hành một cách êm ái, tốt nhất.
 
Xe winner x xài nhớt nào tốt nhất thời gian thay nhớt ra sao - 6
 
+ Nhớt cho Winner X với giá bình dân mà chất lượng tốt thì bạn có thể chọn một trong bốn loại: Motul 3100 Silver, Shell Advance AX7, Nhớt Repsol Moto Speed hoặc Wolver Racing với giá dao động từ 90.000 đến 150.000 VNĐ. Các loại nhớt này cho xe côn tay Winner X khá tốt, nhưng chỉ đi 1000 km thì bạn nên thay 1 lần.
 
+ Nhớt tổng hợp cho Winner X tầm trung với các dòng nhớt chính hãng chất lượng như là Liqui Moly Motorbike Street ,Repsol Moto Sintetico, và có thể là Amsoil 10W40 Performance một nhãn hiệu tuy mới vào Việt Nam nhưng rất chất lượng từ hãng dầu nhớt danh tiếng thế giới đến từ Mỹ Amsoil . Nhớt xe Winner X giá từ 190.000 đến 210.000 VNĐ và chất lượng nhớt loại này tốt hơn vì là nhớt tổng hợp 100%. Nếu bạn chọn nhớt tầm giá này thì khoảng 1500 - 2000 km bạn có thể thay nhớt 1 lần mà vẫn tốt cho xe.
 
+ Nhớt tốt cho Winner X với các lựa chọn như nhớt Motul 300v 10W40, Voltronic XM Blue, top 1 10w30, Repsol Racing, Liqui Moly Motorbike Synth 5W40. Đây là các loại nhớt tổng hợp hoàn toàn, độ bền cao mang công thức đặc biệt. Theo nhà sản xuất, nếu sử dụng các loại nhớt này, động cơ của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Bạn sẽ thay nhớt tùy vào độ sử dụng xe của mình, từ 2000 km đến 3000 km thì nên thay. Giá nhớt Motul 300v và các dòng loại này từ 200.000 đến 400.000 VNĐ..

Thay nhớt cho Winner X - Không lo về giá:

Thay nhớt xe côn tay Winner X tại trung tâm đại lý nhớt chính hãng chúng tôi có cung cấp những loại nhớt chuyên dụng dành cho xe Honda Winner X với chai chiết lẻ 100 ml cho từng loại nhớt khác nhau giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như giúp tối ưu chi phí cho bạn.
 
 Xe winner x xài nhớt nào tốt nhất thời gian thay nhớt ra sao - 7

Các bạn cần phải biết việc sử dụng thay nhớt chính hãng cho Winner X bằng các loại nhớt tổng hợp, nhớt bán tổng hợp hay dầu gốc khoáng  đi chăng nữa đều sẽ giúp xe của bạn vận hành một cách êm ái, tốt nhất chứ không hẳn nhớt xe máy bình dân là sẽ không tốt. Bởi dù bạn có lựa chọn loại nhớt xe Winner X tốt đến đâu nhưng không thay nhớt thường xuyên thì cũng chỉ là vô nghĩa.

Mua nhớt cho Sonic 150 ở đâu uy tín, giá tốt:

Thay Nhớt xe Winner X hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dòng nhớt xe máy chính hãng như Motul, Shell Advance, Liqui Moly, nhớt Repsol, Voltronic…để được chăm sóc tận tình với giá tốt nhất hiện nay.
 
 Xe winner x xài nhớt nào tốt nhất thời gian thay nhớt ra sao - 8
* Lưu ý: Nên thay nhớt Winner X đủ dung tích, mua nhớt ở các trung tâm nhớt chính hãng uy tín để tránh được hàng giả, kém chất lượng.

Chi nhánh Shop2banh – Nhớt Chính Hãng nơi chuyên cung cấp dầu nhớt xe máy chính hãng đầy đủ các thương hiệu cho tất cả dòng xe máy tại Việt Nam như thay nhớt xe SH300i, SH, AB, Vario, Click, Nouvo, PCX, Exciter, Wave, Sirius, Wave, Future tại Biên Hòa Đồng Nai trong thời gian sớm nhất !!!

 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt chính hãng hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTCHINHHANG.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn


1